Tăng cường thanh tra kiểm tra xử lý vi phạm về quản lý vật tư nông nghiệp và an toàn thực phẩm

23/03/2017


Năm 2017 tiếp tục được chọn là “Năm an toàn thực phẩm” và tổ chức triển khai thực hiện Quyết định số 2419/QĐ-TTg của Thủ tướng phê duyệt Đề án Kiểm soát, ngăn chặn hành vi đưa tạp chất vào tôm nguyên liệu và sản xuất, kinh doanh sản phẩm tôm có tạp chất thành công, hiệu quả, ngày 22/2/2017, Bộ Nông nghiệp và PTNT đã ban hành Công văn số 1580/BNN-TTr đề nghị chỉ đạo thanh tra, xử lý vi phạm về quản lý vật tư nông nghiệp và an toàn thực phẩm.

Tăng cường các biện pháp bảo đảm ATTP sau Tết nguyên đán và mùa lễ hội Xuân 2017

15/03/2017


Để chủ động bảo đảm ATTP, phòng chống ngộ độc thực phẩm (NĐTP) có hiệu quả, Bộ Y tế có công văn gửi UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương về tiếp tục tăng cường các biện pháp bảo đảm ATTP sau Tết Nguyên đán Đinh Dậu và mùa lễ hội Xuân 2017.

Kế hoạch triển khai Năm cao điểm hành động vệ sinh an toàn thực phẩm trong lĩnh vực nông nghiệp trên địa bàn tỉnh Thái Bình 2017

09/03/2017


Ngày 06/3/2017, Sở NN&PTNT xây dựng Kế hoạch triển khai Năm cao điểm hành động vệ sinh an toàn thực phẩm (VSATTP) trong lĩnh vực nông nghiệp trên địa bàn tỉnh Thái Bình 2017.

Tăng cường công tác truyền thông trong triển khai an toàn vệ sinh thực phẩm

01/03/2017


UBND tỉnh nhận được Thông báo số 1611/TB-BNN-VP ngày 23/2 của Bộ Nông nghiệp và PTNT về Kết luận của Bộ trưởng Nguyễn Xuân Cường tại Hội nghị trực tuyến triển khai Kế hoạch Năm cao điểm hành động vệ sinh an toàn thực phẩm trong lĩnh vực nông nghiệp 2017.

Ban hành kế hoạch năm cao điểm hành động vệ sinh an toàn thực phẩm trong lĩnh vực nông nghiệp trên địa bàn tỉnh Thái Bình 2017

27/02/2017


Nhằm nâng cao hiệu lực, hiệu quả công tác quản lý vệ sinh an toàn thực phẩm (ATTP), giảm thiểu ô nhiễm sinh học và tồn dư hóa chất, kháng sinh trong sản xuất, kinh doanh nông sản thực phẩm đáp ứng yêu cầu về Quản lý vật tư nông nghiệp và ATTP cho tiêu dùng trong và ngoài tỉnh, UBND tỉnh ban hành kế hoạch năm cao điểm hành động vệ sinh an toàn thực phẩm trong lĩnh vực nông nghiệp trên địa bàn tỉnh Thái Bình 2017.

Kết quả thanh tra, kiểm tra ATTP Tết Nguyên đán Đinh Dậu năm 2017 tại Thái Bình

15/02/2017


Thực hiện theo kế hoạch số 88/KH-BCĐ ngày 30/12/2016 của Ban chỉ đạo liên ngành VSATTP tỉnh Thái Bình về việc đảm bảo An toàn vệ sinh thực phẩm Tết Nguyên đán Đinh Dậu và mùa Lễ hội xuân 2017, Ban chỉ đạo Liên ngành An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh đã tăng cường công tác tuyên truyền và hoạt động thanh tra, kiểm tra trên địa bàn.

Ngành y tế tăng cường công tác thanh tra, kiểm tra ATTP Tết Nguyên đán Đinh Dậu và mùa Lễ hội Xuân 2017

11/01/2017


Trong thời gian vừa qua, các cơ quan chức năng Trung ương và địa phương đã tăng cường triển khai các biện pháp nhằm kiểm soát an toàn thực phẩm (ATTP) nhưng nguy cơ mất an toàn thực phẩm và xảy ra sự cố ATTP luôn diễn biến phức tạp vào dịp trước và trong Tết Nguyên đán như ngộ độc thực phẩm (NĐTP) tại bữa ăn đông người của đám cưới/đám giỗ, bếp ăn tập thể, thức ăn đường phố, NĐTP do vi khuẩn và độc tố..

Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Thái Bình khảo sát việc thực hiện chính sách pháp luật về ATTP

03/01/2017


Thực hiện kế hoạch số 07/KH-ĐĐBQH ngày 14/12/2016 của ĐĐBQH tỉnh Thái Bình về việc khảo sát việc thực hiện chính sách pháp luật về an toàn thực phẩm, để phục vụ chương trình giám sát năm 2017 của Quốc Hội, Đoàn đại biểu Quốc tỉnh Thái Bình tổ chức Đoàn khảo sát việc thực hiện chính sách, pháp luật về an toàn thực phẩm trên địa bàn Thái Bình từ ngày 27/12 đến ngày 29/12/2016 tại một số cơ sở sản xuất, chế biến, kinh doanh thực phẩm trên địa bàn tỉnh Thái Bình.

Thái Bình ban hành Kế hoạch đảm bảo An toàn thực phẩm Tết Nguyên đán Đinh Dậu và mùa Lễ hội Xuân 2017

03/01/2017


Ngày 03/1/2016, Ban Chỉ đạo liên ngành an toàn thực phẩm tỉnh ban hành Kế hoạch số 88/KH-UBND về việc đảm bảo An toàn thực phẩm Tết Nguyên đán Đinh Dậu và mùa Lễ hội Xuân 2017.

Tăng cường phòng chống dịch bệnh, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm trong dịp Tết Nguyên đán và Lễ hội xuân năm 2017

30/12/2016


Để tăng cường công tác đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm nông lâm thủy sản cung ứng trên thị trường vào dịp Tết Nguyên đán Đinh Dậu và Lễ hội Xuân năm 2017, ngày 30/12/2016 UBND tỉnh ban hành Công điện số 20/CĐ-UBND về việc tăng cường phòng chống dịch bệnh, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm trong dịp Tết Nguyên đán và Lễ hội xuân năm 2017.

Các tin đã đưa:
 

Gửi câu hỏi