MTTQ thành phố tập huấn kiến thức bảo đảm an toàn thực phẩm

19/07/2017


Sáng ngày 18/7, tại Trung tâm hội nghị tỉnh, Ban thường trực Ủy ban MTTQ thành phố Thái Bình phối hợp với Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tổ chức hội nghị tập huấn kiến thức bảo đảm an toàn thực phẩm và công tác mặt trận năm 2017 cho đội ngũ cán bộ mặt trận cơ sở.

Xử phạt 167 cơ sở vi phạm an toàn thực phẩm

11/07/2017


Trong 6 tháng đầu năm 2017, trên địa bàn tỉnh không xảy ra vụ ngộ độc thực phẩm. Các đoàn kiểm tra liên ngành, chuyên ngành về an toàn thực phẩm (ATTP) trong tỉnh đã kiểm tra 8.111 cơ sở, trong đó 6.513 cơ sở đạt các tiêu chuẩn bảo đảm vệ sinh ATTP; 1.598 cơ sở vi phạm.

UBND tỉnh họp nghe Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn báo cáo Dự thảo Quyết định quy định quản lý chất lượng, an toàn thực phẩm Thái Bình

25/05/2017


Sáng ngày 25/5, UBND tỉnh tổ chức họp nghe Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn báo cáo Dự thảo Quyết định của UBND tỉnh ban hành Quy định quản lý chất lượng, an toàn thực phẩm nông, lâm, thủy sản và muối trong lĩnh vực nông nghiệp trên địa bàn tỉnh Thái Bình. Đồng chí Phạm Văn Xuyên, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì cuộc họp.

Tăng cường quản lý vận chuyển, giết mổ động vật bảo đảm an toàn thực phẩm

28/04/2017


Ngày 11/4, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (NN&PTNT) đã có Chỉ thị số 3005/CT-BNN-TY về việc tăng cường công tác quản lý vận chuyển, giết mổ động vật bảo đảm an toàn thực phẩm.

Tổng kết năm 2016 và triển khai nhiệm vụ năm 2017 Dự án cạnh tranh ngành chăn nuôi và an toàn thực phẩm, khoản vay bổ sung

24/04/2017


Sáng ngày 22/4, tại Trung tâm hội nghị tỉnh, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tổ chức hội nghị tổng kết năm 2016 và triển khai nhiệm vụ năm 2017 Dự án cạnh tranh ngành chăn nuôi và an toàn thực phẩm, khoản vay bổ sung.

Ký kết chương trình phối hợp vận động và giám sát bảo đảm an toàn thực phẩm giai đoạn 2017 – 2020

14/04/2017


Chiều ngày 13/4, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ tỉnh tổ chức hội nghị triển khai kế hoạch và ký kết chương trình phối hợp vận động và giám sát bảo đảm an toàn thực phẩm giai đoạn 2017 - 2020 trên địa bàn tỉnh.

Ban hành kế hoạch triển khai "Tháng vì An toàn thực phẩm" năm 2017

11/04/2017


Ngày 10/4/2017, BCĐ liên ngành vệ sinh an toàn thực phẩm (ATTP) tỉnh ban hành Kế hoạch số 69/KH-BCĐ về việc triển khai “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm” năm 2017 với chủ đề “Sản xuất, kinh doanh và tiêu dùng thực phẩm tươi sống an toàn”; “Kiểm soát rượu, phòng tránh ngộ độc rượu”.

Không sử dụng kháng sinh trong thức ăn thủy sản

10/04/2017


Đây là nội dung của Nghị định số 39/2017/NĐ-CP về quản lý thức ăn chăn nuôi, thủy sản vừa được Chính phủ ban hành ngày 04/4/2017.

Xử phạt 57 cơ sở vi phạm an toàn thực phẩm trong Quý 1/2017

28/03/2017


Kiểm tra các cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm trên địa bàn, trong Quý 1/2017, Đoàn thanh tra liên ngành tỉnh đã tiến hành xử phạt 57 cơ sở vi phạm với số tiền 107,5 triệu đồng.

Tăng cường thanh tra kiểm tra xử lý vi phạm về quản lý vật tư nông nghiệp và an toàn thực phẩm

23/03/2017


Năm 2017 tiếp tục được chọn là “Năm an toàn thực phẩm” và tổ chức triển khai thực hiện Quyết định số 2419/QĐ-TTg của Thủ tướng phê duyệt Đề án Kiểm soát, ngăn chặn hành vi đưa tạp chất vào tôm nguyên liệu và sản xuất, kinh doanh sản phẩm tôm có tạp chất thành công, hiệu quả, ngày 22/2/2017, Bộ Nông nghiệp và PTNT đã ban hành Công văn số 1580/BNN-TTr đề nghị chỉ đạo thanh tra, xử lý vi phạm về quản lý vật tư nông nghiệp và an toàn thực phẩm.

Các tin đã đưa:
 

Gửi câu hỏi