Trên 60 đồng chí được thăng quân hàm, nâng lương năm 2017

07/07/2017


Sáng ngày 03/7, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng (BĐBP) tỉnh tổ chức Lễ trao quyết định thăng quân hàm, nâng lương sỹ quan, quân nhân chuyên nghiệp năm 2017.

Thừa ủy quyền của Bộ Quốc phòng, Bộ Tư lệnh BĐBP, Đại tá Trần Viết Doanh, Chính ủy BĐBP tỉnh trao các quyết định thăng quân hàm sĩ quan cấp thượng tá và nâng lương cấp trung tá năm 2017.

Tại buổi lễ, thừa ủy quyền của Bộ Tư lệnh BĐBP, lãnh đạo Bộ Chỉ huy BĐBP tỉnh đã công bố các quyết định của Bộ Quốc phòng, Bộ Tư lệnh BĐBP về thăng quân hàm, nâng lương năm 2017 cho cán bộ sĩ quan và quân nhân chuyên nghiệp (QNCN). 

Theo đó, đợt thăng quân hàm sỹ quan và QNCN đợt này gồm 46 đồng chí; trong đó thăng quân hàm sĩ quan cấp thượng tá là 4 đồng chí; nâng lương sĩ quan cấp trung tá 5 đồng chí; phiên quân hàm cấp trung tá QNCN cho 6 đồng chí và cấp thiếu tá QNCN là 12 đồng chí; còn lại là số QNCN từ cấp đại úy trở xuống. Trước đó, BĐBP tỉnh đã trao quân hàm các cấp cho 15 sỹ quan; như vậy trong cả 2 đợt, BĐBP tỉnh có 61 đồng chí được đề bạt nâng lương, thăng quân hàm các cấp.

Phát biểu tại buổi lễ, Đại tá Trần Viết Doanh, Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Bộ đội Biên phòng tỉnh khẳng định việc nâng lương, thăng quân hàm hàng năm thể hiện sự quan tâm của Đảng và Nhà nước, Quân đội cùng sự phấn đấu của bản thân các đồng chí. Do vậy, các cán bộ sĩ quan và quân nhân chuyên nghiệp phải không ngừng phấn đấu hơn nữa, phát huy tinh thần trách nhiệm, nêu cao tính tiền phong, gương mẫu trong cương vị công tác được giao, góp phần xây dựng đơn vị vững mạnh toàn diện, hoàn thành tốt nhiệm vụ bảo vệ chủ quyền an ninh biên giới vùng biển của tỉnh.

Trương Tiết Cương (BĐBP Thái Bình)