Đồng chí Nguyễn Hồng Diên, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh thăm và làm việc tại Lào Cai, Lai Châu

06/03/2017


Tiếp tục chương trình công tác tại các tỉnh Tây Bắc, đồng chí Nguyễn Hồng Diên, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh cùng đoàn công tác của tỉnh đã đến thăm và làm việc tại Lào Cai, Lai Châu.

Đồng chí Nguyễn Hồng Diên, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh cùng đoàn công tác của tỉnh thăm và làm việc tại Lai Châu.

Tại Lào Cai, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh cùng đoàn công tác của tỉnh đã đến thăm Công ty Cổ phần Minh Sơn, đơn vị hoạt động trong lĩnh vực thi công xây dựng các công trình giao thông và bất động sản trên địa bàn tỉnh Lào Cai và các tỉnh Tây Bắc.

Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh chúc mừng những kết quả nổi bật trong hoạt động sản xuất, kinh doanh của Công ty thời gian qua, mong Công ty tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, có thêm nhiều đóng góp cho tỉnh Lào Cai, đồng thời dành nhiều tình cảm hướng về quê hương, chung sức xây dựng quê hương Thái Bình ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Tại Lai Châu, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh cùng đoàn công tác của tỉnh đã đến thăm Quảng trường nhân dân tỉnh Lai Châu, Tượng đài Bác Hồ với nhân dân các dân tộc tỉnh Lai Châu. Đây là công trình văn hóa nghệ thuật tiêu biểu của tỉnh Lai Châu, là nơi đồng bào các dân tộc tỉnh Lai Châu và du khách đến chiêm ngưỡng và bày tỏ lòng thành kính Bác Hồ.

Tại buổi làm việc, sau khi nghe lãnh đạo tỉnh Lai Châu thông tin về vị trí địa lý, đặc điểm địa hình, dân số cũng như những thành tựu nổi bật trong phát triển kinh tế - xã hội năm 2016, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh đã thông tin tới các đồng chí lãnh đạo tỉnh Lai Châu về tình hình phát triển kinh tế - xã hội của Thái Bình những năm qua, đặc biệt là tiềm năng, thế mạnh của tỉnh, đồng thời thông tin về tiến độ thực hiện các dự án trọng điểm trên địa bàn tỉnh, đặc biệt là dự án xây dựng Tháp Thái Bình được tỉnh xây dựng bằng nguồn lực xã hội hóa.

Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh mong muốn mỗi người con Thái Bình xa quê hãy hướng về quê hương ủng hộ cả bằng vật chất lẫn tinh thần để Thái Bình hoàn thành dự án. Đồng chí cũng mong muốn tỉnh Lai Châu tiếp tục tạo điều kiện để bà con Thái Bình đang sinh sống và công tác tại Lai Châu có nhiều đóng góp xây dựng tỉnh Lai Châu cũng như đóng góp xây dựng quê hương Thái Bình ngày càng giàu mạnh.

Đồng chí Nguyễn Khắc Chử, Bí thư Tỉnh ủy Lai Châu vui mừng nhận thấy sự phát triển mạnh mẽ của Thái Bình thời gian qua, mong muốn tiếp tục tăng cường mối quan hệ bền chặt giữa hai địa phương trong những năm tới, đề nghị đẩy mạnh hợp tác, chia sẻ kinh nghiệm trên những lĩnh vực mà mỗi tỉnh có thế mạnh, hướng tới mục tiêu xây dựng Thái Bình và Lai Châu phát triển toàn diện, tương xứng với tiềm năng, thế mạnh của mỗi địa phương.

 

Theo Baothaibinh.com.vn

Các bài viết khác