Trường Đại học Thái Bình tổ chức ngày hội sách năm 2017

21/04/2017


Sáng ngày 19/4, Trường Đại học Thái Bình phối hợp cùng Nhà sách FAHASA Thái Bình tổ chức ngày hội sách năm 2017 hưởng ứng ngày sách Việt Nam 21/4, ngày sách và bản quyền thế giới 23/4.

Đông đảo sinh viên, học sinh Trường Đại học Thái Bình tham gia ngày hội sách năm 2017.

Với chủ đề “Đọc và trao đổi sách năm 2017, Sách – Tri thức và văn hóa” hơn 1.000 đầu sách và văn hóa phẩm với các chủ đề chuyên ngành, kinh tế, văn hóa, kỹ năng sống… đã được trưng bày, giới thiệu, bán giảm giá tới đông đảo cán bộ, giáo viên, sinh viên, học sinh trong trường.

Nằm trong các hoạt động của ngày hội sách, Trường Đại học Thái Bình đã tổ chức cuộc thi thuyết trình về những cuốn sách được sinh viên yêu thích với sự tham gia của 8 đội thi, Ban tổ chức đã trao 1 giải nhất, 2 giải nhì và đồng giải 3 cho các đội tham gia.

Giáo viên, sinh viên Trường Đại học Thái Bình tham gia ngày hội sách năm 2017.

Chương trình trao đổi sách, tặng sách miễn phí, quyên góp sách ủng hộ học sinh vùng cao… tại ngày hội đã thu hút sự tham gia của gần 500 sinh viên, học sinh trong trường.

Ngày hội sách năm 2017 được Trường Đại học Thái Bình tổ chức từ ngày 19 – 21/4. Đây là hoạt động thường niên được tổ chức nhằm, tôn vinh giá trị của sách và văn hóa đọc, khuyến khích và nâng cao nhận thức của cán bộ, giáo viên, sinh viên, học sinh trong trường trong việc đọc và trao đổi sách.

Theo Baothaibinh.com.vn