A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Các đơn vị ngành GTVT tăng cường biện pháp bảo đảm trật tự ATGT

Để đảm bảo trật tự an toàn giao thông, an ninh trật tự phục vụ Lễ khánh thành Tượng đài “Bác Hồ với nông dân Việt Nam” được thuận lợi, Sở GTVT đã chỉ đạo các đơn vị trong ngành tăng cường các giải pháp nhằm thực hiện tốt mọi nhiệm vụ được phân công.

 

 

Theo đó, Thanh tra Sở tăng cường công tác kiểm tra đôn đốc chủ đầu tư, nhà thầu thi công thực hiện nghiêm các quy định về bảo đảm an toàn giao thông và an toàn đường bộ khi thi công trên đường bộ khai thác. Phối hợp với Công an tỉnh, y ban nhân dân Thành phố Thái Bình và các đơn vị có liên quan giải quyết tình hình trật tự an toàn giao thông, trật tự công cộng trên địa bàn Thành phố, nhất là khu vực thường xảy ra phức tạp về trật tự giao thông, trật tự công cộng, những tuyến phố xung quanh khu vực tổ chức các sự kiện trong khuôn khổ Lễ khánh thành có đông người qua lại: đường Hai Bà Trưng, Lý Bôn, Lê Lợi, Lý Thường Kiệt, Võ Nguyên Giáp,... đảm bảo đường thông, hè thoáng, giao thông thông suốt và mỹ quan đô thị. Phối hợp với các lực lượng chức năng hướng dẫn, phân luồng, điều tiết, đảm bảo an toàn giao thông, hướng dẫn đỗ xe cho các phương tiện của đại biểu tại khu vực Lễ Khánh thành (nơi đỗ xe và phân luồng theo quy định của Ban tổ chức) và đảm bảo an toàn giao thông thông suốt, tạo điều kiện thuận lợi cho các phương tiện của các đại biểu về tham dự Lễ Khánh thành.

Ban Quản lý và Bảo trì công trình đường bộ đôn đốc các đơn vị duy tu, bảo trì kiểm tra hệ thống cầu đường bộ, kịp thời sửa chữa khắc phục các hư hỏng nhằm đảm bảo giao thông thông suốt, êm thuận và tạo điều kiện thuận lợi cho các phương tiện của các đại biểu về tham dự Lễ Khánh thành.

Công ty cổ phần Quản lý đường bộ Thái Bình tăng cường công tác tuần đường, kiểm tra điều kiện an toàn các công trình kết cấu hạ tầng giao thông thuộc phạm vi quản lý, duy tu sửa chữa mặt đường; cắt cỏ, bạt lề, khơi thoát nước mặt đường; thu dọn đất, đá rơi vãi, vệ sinh mặt đường đảm bảo giao thông êm thuận đặc biệt các tuyến đường trên địa bàn Thành phố. Phối hợp chính quyền địa phương và các đơn vị có liên quan giải quyết tình hình trật tự an toàn giao thông, trật tự công cộng trên địa bàn Thành phố, nhất là khu vực thường xảy ra phức tạp về trật tự giao thông, trật tự công cộng, những tuyến phổ xung quanh khu vực tổ chức các sự kiện trong khuân khổ Lễ khánh thành đảm bảo đường thông, hè thoáng, giao thông thông suốt và mỹ quan đô thị. Xây dựng phương án, bố trí nhân lực ứng trực để kịp thời phối hợp với các lực lượng chức năng tổ chức điều tiết giao thông tạo điều kiện thuận lợi cho các phương tiện của các đại biểu về tham dự Lễ Khánh thành.

Hà Trần

 


Nguồn:. Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Lượt truy cập hiện tại : 1
Hôm nay : 66
Năm 2024 : 43.446