Ngày 22/9/2020, Cục An toàn thông tin - Bộ Thông tin và Truyền thông ban hành Công văn số 826/CATTT- NCSC triển khai chiến dịch rà quét xử lý mã độc năm 2020 trên toàn quốc.

Công ty bảo mật mạng Cynet (Israel) vừa tiết lộ thông tin cho thấy, dịch Covid-19 hiện đang có tác động đáng kể đến an toàn thông tin vì tội phạm mạng đang khai thác rất tích cực trong tình hình dịch bệnh này.

Hiện nay, các chip bán dẫn trở thành mục tiêu lớn thu hút tin tặc. Trong khi đó, việc xem xét toàn diện cách thực thi của thuật toán mã dịch trên từng nền tảng chip cụ thể là một trong những cách thức đảm bảo an toàn cho thiết bị mật mã. Vậy cách tiếp cận nào để đảm bảo an toàn chip bán dẫn?

Với mục tiêu nâng cao nhận biết về thiết bị bảng mạch điện tử (PCB) tại Đài Loan, ngày 17/8/2020, Hiệp hội Phát triển Ngoại thương Đài Loan (TAITRA) đã tổ chức hội thảo trực tuyến với chủ đề "Taiwan Excellence - Công nghệ sản xuất thiết bị Bảng mạch điện tử (PCB)".

Tổ chức Y tế Thế giới đã định nghĩa sức khỏe là trạng thái khỏe mạnh về thể chất, tinh thần và phúc lợi xã hội của con người. Chính vì vậy, mục tiêu của chuyển đổi số trong việc bảo vệ và chăm sóc sức khỏe con người - đó là tạo ra một hệ thống số bao trùm các dịch vụ y tế, phục vụ cho mọi người, thường xuyên, ở khắp mọi nơi và với chất lượng cao.