A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Xã Phú Xuân tăng cường nhiều hình thức tuyên truyền về bầu cử

Đảng uỷ, UBND xã Phú Xuân (Thành phố Thái Bình) đã lãnh đạo, chỉ đạo đẩy mạnh công tác thông tin tuyên truyền về công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khoá XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 bằng nhiều hình thức.

Địa phương đã phối hợp với Sở Tư pháp tổ chức hội nghị tuyên truyền về Luật bầu cử Quốc hội và HĐND các cấp tới 137 người là cán bộ, công chức UBND xã, bí thư chi bộ, trưởng thôn và các thành viên của các Tổ bầu cử, Ban bầu cử trên địa bàn xã; cấp phát cuốn “Tài liệu hỏi, đáp về bầu cử đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp” cho các thành phần dự hội nghị. Ngoài ra còn tổ chức tuyên truyền lồng ghép các nội dung về bầu cử đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp tại 33 hội nghị do Đảng uỷ, UBND, UBMTTTQ Việt Nam xã và các hội nghị do thôn, tổ dân phố tổ chức.

Đoàn Thanh niên xã Phú Xuân, thành phố Thái Bình tuyên truyền bầu cử

Ủy ban nhân dân xã đã chỉ đạo cho công chức Văn hoá thông tin của xã in biển tường, băng zôn để tuyên truyền trực quan tại các khu vực trung tâm của xã và tại các thôn, tổ dân phố trên địa bàn xã. Tổng số đã in 05 biển tường, 28 băng zôn với các nội dung liên quan đến bầu cử đại biểu Quốc hội khoá XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.

Đài Truyền thanh của xã thường xuyên tăng cường thời lượng thông tin tuyên truyền hàng ngày các nội dung về Luật Bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND các cấp, tài liệu hỏi đáp về Bầu cử đại biểu Quốc hội khoá XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 -2026, các văn bản chỉ đạo của tỉnh và thành phố, các văn bản do địa phương ban hành liên quan đến công tác bầu cử đại biểu HĐND xã nhiệm kỳ 2021-2026, tổ chức thông báo sơ bộ việc lập và niêm yết danh sách cử tri tại công sở để công dân theo dõi cùng rà soát việc lập danh sách cử tri.

 


Tác giả: PV
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Lượt truy cập hiện tại : 1
Hôm nay : 2
Năm 2021 : 238.066