• :
  • :
mic

Năm 2021

Kiểm tra công tác bảo đảm an toàn thực phẩm tại cơ sở sản xuất, kinh doanh

Kiểm tra công tác bảo đảm an toàn thực phẩm tại cơ sở sản xuất, kinh doanh

Đoàn kiểm tra liên ngành gồm các thành viên thuộc Chi cục An toàn Vệ sinh thực phẩm tỉnh, Sở Công Thương, Phòng Cảnh sát môi trường Công an tỉnh đã đến kiểm tra tại hộ sản xuất kinh doanh Nguyễn Hữu Chính (Cơ sở sản xuất bánh mứt kẹo Việt Hương), xã Nguyên Xá (Đông Hưng). Đây là cơ sở sản xuất bánh ...
Bảo đảm an toàn thực phẩm dịp Tết

Bảo đảm an toàn thực phẩm dịp Tết

Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam yêu cầu các Bộ: Y tế, Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Công Thương, UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương tập trung chỉ đạo triển khai sớm các biện pháp bảo đảm an toàn thực phẩm (ATTP) trong dịp Tết.

Năm 2020

Ban hành Kế hoạch triển khai công tác bảo đảm an toàn thực phẩm Tết Nguyên đán  Tân Sửu và mùa Lễ hội Xuân 2021

Ban hành Kế hoạch triển khai công tác bảo đảm an toàn thực phẩm Tết Nguyên đán Tân Sửu và mùa Lễ hội Xuân 2021

Để đảm bảo an toàn thực phẩm trong dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu và Lễ hội Xuân 2021 phục vụ nhân dân đón Tết, vui Xuân an toàn, bảo đảm sức khỏe, đồng thời đảm bảo phát triển và cạnh tranh lành mạnh giữa các cơ sở sản xuất, chế biến, kinh doanh, xuất nhập khẩu thực phẩm, Ban chỉ đạo liên ngành Trung ...
Tăng cường bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm trước cổng trường

Tăng cường bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm trước cổng trường

Nguy cơ mất an toàn vệ sinh thực phẩm (ATVSTP) từ thức ăn ở những hàng rong, quán cóc trước cổng trường học đã nhiều lần được cảnh báo. Song do giá rẻ, sự tiện lợi và hấp dẫn, thực phẩm trước cổng trường luôn có sức hút đối với học sinh. Do đó, cần có những giải pháp hiệu quả hơn để bảo vệ trẻ ...
Tăng cường các biện pháp bảo đảm an toàn thực phẩm, phòng chống ngộ độc thực phẩm tại các khu công nghiệp, khu chế xuất, trường học

Tăng cường các biện pháp bảo đảm an toàn thực phẩm, phòng chống ngộ độc thực phẩm tại các khu công nghiệp, khu chế xuất, trường học

Trong thời gian qua, các cơ quan chức năng ở Trung ương và địa phương đã tích cực triển khai các biện pháp kiểm soát an toàn thực phẩm, thanh tra, kiểm tra, xử lý nhiều vụ việc vi phạm quy định pháp luật của các cơ sở cung cấp suất ăn sẵn, bếp ăn tập thể. Tình hình ngộ độc thực phẩm tại bếp ...
Chú trọng an toàn thực phẩm bữa ăn bán trú

Chú trọng an toàn thực phẩm bữa ăn bán trú

Thời gian qua, cùng với việc thực hiện các nhiệm vụ chuyên môn, ngành Giáo dục Thái Bình đặc biệt chú trọng công tác bảo đảm an toàn thực phẩm (ATTP) bữa ăn bán trú của học sinh. Các bếp ăn trường học được chú trọng đầu tư, suất ăn luôn bảo đảm vệ sinh, đầy đủ dinh dưỡng, giúp học sinh nâng cao sức ...
Thành phố: Kiểm tra trên 610 cơ sở sản xuất kinh doanh về an toàn thực phẩm

Thành phố: Kiểm tra trên 610 cơ sở sản xuất kinh doanh về an toàn thực phẩm

Nhằm nâng cao hiệu quả công tác quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm (ATTP), thời gian qua UBND thành phố Thái Bình đã chỉ đạo các phòng, đơn vị chuyên môn tăng cường công tác thông tin tuyên truyền nâng cao nhận thức của người quản lý, người sản xuất, chế biến, kinh doanh thực phẩm và người tiêu ...
Bản đồ hành chính

Diện tích: 1.586,3 Km2

Dân số: 1.860.447 người

 
 
Thời tiết các vùng
Thống kê truy cập
Hôm nay : 16.299
Hôm qua : 20.797
Bài viết được quan tâm