• :
  • :
mic

Năm 2020

Thành phố bảo đảm an toàn thực phẩm trong các trường mầm non

Thành phố bảo đảm an toàn thực phẩm trong các trường mầm non

Công tác giáo dục ở bậc học mầm non luôn gắn liền với các hoạt động chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục trẻ. Vì vậy, những năm qua, thành phố Thái Bình luôn chú trọng công tác bảo đảm an toàn thực phẩm (ATTP) trong các trường học, nhất là bậc mầm non, nơi có tỷ lệ trẻ ăn bán trú cao.
Thành phố: Kiểm tra trên 610 cơ sở sản xuất kinh doanh về an toàn thực phẩm

Thành phố: Kiểm tra trên 610 cơ sở sản xuất kinh doanh về an toàn thực phẩm

Nhằm nâng cao hiệu quả công tác quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm (ATTP), thời gian qua UBND thành phố Thái Bình đã chỉ đạo các phòng, đơn vị chuyên môn tăng cường công tác thông tin tuyên truyền nâng cao nhận thức của người quản lý, người sản xuất, chế biến, kinh doanh thực phẩm và người tiêu ...
Quản lý chặt chẽ thị trường dịp Trung thu

Quản lý chặt chẽ thị trường dịp Trung thu

Việc quản lý chặt chẽ thị trường hàng hóa phục vụ tết Trung thu không chỉ giúp các doanh nghiệp, hộ sản xuất, kinh doanh trên địa bàn tỉnh phục hồi, phát triển sau dịch Covid-19 mà còn góp phần bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng, để trẻ em có được những ngày vui hội trăng rằm an toàn. Chính vì vậy, ...
Đông Hưng tập huấn kiến thức an toàn thực phẩm

Đông Hưng tập huấn kiến thức an toàn thực phẩm

Sáng ngày 8/9, UBND huyện Đông Hưng phối hợp với Sở Công Thương tổ chức tập huấn kiến thức an toàn thực phẩm cho 100 chủ cơ sở sản xuất kinh doanh thực phẩm thuộc ngành Công Thương quản lý và 38 cán bộ địa chính các xã, thị trấn.
Cục An toàn thực phẩm khuyến cáo lựa chọn và bảo quản bánh Trung thu

Cục An toàn thực phẩm khuyến cáo lựa chọn và bảo quản bánh Trung thu

Tết Trung thu đang đến gần, nhu cầu thực phẩm trong dịp này như: nước giải khát, bánh, mứt, kẹo, sữa chế biến, sản phẩm chế biến từ bột, tinh bột… nhất là bánh Trung thu (bánh nướng, bánh dẻo) của người dân đang tăng cao, Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) đã khuyến cáo lựa chọn và bảo quản bánh Trung ...

Xử lý khẩn cấp sản phẩm không đảm bảo an toàn thực phẩm của Công ty TNHH Hai Thành viên Lối sống mới

Trong những ngày qua (từ ngày 13/7 đến 18/8/2020) đã xuất hiện rải rác các ca ngộ độc thực phẩm tại Bệnh viện Chợ Rẫy, Bệnh viện Nhiệt đới Thành phố Hồ Chí Minh, một số tỉnh, thành phố trong cả nước với triệu chứng mệt mỏi, sụp mi mắt, yếu cơ tứ chi, khó nuốt, liệt cơ, khó thở….

Kết quả Tháng hành động về An toàn, vệ sinh lao động năm 2020

Hưởng ứng Tháng hành động về An toàn, vệ sinh lao động (ATVSLĐ) với chủ đề “Đẩy mạnh cải thiện điều kiện lao động và kiểm soát các nguy cơ rủi ro về an toàn, vệ sinh lao động tại nơi làm việc”, các ban, ngành, đoàn thể, doanh nghiệp và người lao động trong tỉnh đã hưởng ứng sôi nổi với nhiều hoạt ...

Hướng dẫn bảo đảm an toàn thực phẩm trong phòng chống dịch COVID-19 đối với cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống, kinh doanh thức ăn đường phố

Ngày 23/4/2020, Cục An toàn thực phẩm (ATTP) có Công văn 965/ATTP-NĐTT của Cục An toàn thực phẩm về việc hướng dẫn bảo đảm an toàn thực phẩm trong phòng chống dịch COVID-19 đối với cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống, kinh doanh thức ăn đường phố.

Công tác an toàn vệ sinh thực phẩm trong quý I/2020 được đảm bảo

Thực hiện chỉ đạo của các cấp trong việc đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, ngay từ đầu năm 2020, toàn tỉnh đã đẩy mạnh các hoạt động thanh tra, kiểm tra các chương trình về an toàn thực phẩm trong đó tập trung vào kiểm tra cơ sở sản xuất, chế biến, kinh doanh và dịch vụ ăn uống nhất là vào dịp Tết.

Nhân rộng chợ đầu mối thực phẩm an toàn

Ngày 05/2/2020, Văn phòng Chính phủ có Thông báo số 41/TB-VPCP về kết luận của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc tại Hội nghị trực tuyến toàn quốc về an toàn thực phẩm (ATTP).

Thông điệp An toàn thực phẩm Tết Canh Tý 2020

Vào dịp Tết Nguyên Đán, nhu cầu tiêu dùng thực phẩm tăng cao dẫn đến việc sản xuất, kinh doanh thực phẩm cũng tăng theo. Nếu không kiểm soát tốt, nhiều loại thực phẩm kém chất lượng, không an toàn sẽ trà trộn, lưu thông gây ngộ độc và ảnh hưởng xấu đến sức khỏe người tiêu dùng.
Tổ chức hơn 300 đoàn kiểm tra an toàn thực phẩm

Tổ chức hơn 300 đoàn kiểm tra an toàn thực phẩm

Trước Tết Nguyên đán Canh Tý 2020, các đoàn kiểm tra liên ngành an toàn thực phẩm đã tổ chức hơn 300 đoàn kiểm tra trên 1.900 cơ sở sản xuất, chế biến, kinh doanh và dịch vụ ăn uống toàn tỉnh.
Bản đồ hành chính

Diện tích: 1.586,3 Km2

Dân số: 1.860.447 người

 
 
Thời tiết các vùng
Thống kê truy cập
Hôm nay : 13.731
Hôm qua : 22.396
Bài viết được quan tâm