• :
  • :
mic

Năm 2020

Đông Hưng tập huấn kiến thức an toàn thực phẩm

Đông Hưng tập huấn kiến thức an toàn thực phẩm

Sáng ngày 8/9, UBND huyện Đông Hưng phối hợp với Sở Công Thương tổ chức tập huấn kiến thức an toàn thực phẩm cho 100 chủ cơ sở sản xuất kinh doanh thực phẩm thuộc ngành Công Thương quản lý và 38 cán bộ địa chính các xã, thị trấn.
Cục An toàn thực phẩm khuyến cáo lựa chọn và bảo quản bánh Trung thu

Cục An toàn thực phẩm khuyến cáo lựa chọn và bảo quản bánh Trung thu

Tết Trung thu đang đến gần, nhu cầu thực phẩm trong dịp này như: nước giải khát, bánh, mứt, kẹo, sữa chế biến, sản phẩm chế biến từ bột, tinh bột… nhất là bánh Trung thu (bánh nướng, bánh dẻo) của người dân đang tăng cao, Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) đã khuyến cáo lựa chọn và bảo quản bánh Trung ...

Xử lý khẩn cấp sản phẩm không đảm bảo an toàn thực phẩm của Công ty TNHH Hai Thành viên Lối sống mới

Trong những ngày qua (từ ngày 13/7 đến 18/8/2020) đã xuất hiện rải rác các ca ngộ độc thực phẩm tại Bệnh viện Chợ Rẫy, Bệnh viện Nhiệt đới Thành phố Hồ Chí Minh, một số tỉnh, thành phố trong cả nước với triệu chứng mệt mỏi, sụp mi mắt, yếu cơ tứ chi, khó nuốt, liệt cơ, khó thở….

Kết quả Tháng hành động về An toàn, vệ sinh lao động năm 2020

Hưởng ứng Tháng hành động về An toàn, vệ sinh lao động (ATVSLĐ) với chủ đề “Đẩy mạnh cải thiện điều kiện lao động và kiểm soát các nguy cơ rủi ro về an toàn, vệ sinh lao động tại nơi làm việc”, các ban, ngành, đoàn thể, doanh nghiệp và người lao động trong tỉnh đã hưởng ứng sôi nổi với nhiều hoạt ...

Hướng dẫn bảo đảm an toàn thực phẩm trong phòng chống dịch COVID-19 đối với cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống, kinh doanh thức ăn đường phố

Ngày 23/4/2020, Cục An toàn thực phẩm (ATTP) có Công văn 965/ATTP-NĐTT của Cục An toàn thực phẩm về việc hướng dẫn bảo đảm an toàn thực phẩm trong phòng chống dịch COVID-19 đối với cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống, kinh doanh thức ăn đường phố.

Công tác an toàn vệ sinh thực phẩm trong quý I/2020 được đảm bảo

Thực hiện chỉ đạo của các cấp trong việc đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, ngay từ đầu năm 2020, toàn tỉnh đã đẩy mạnh các hoạt động thanh tra, kiểm tra các chương trình về an toàn thực phẩm trong đó tập trung vào kiểm tra cơ sở sản xuất, chế biến, kinh doanh và dịch vụ ăn uống nhất là vào dịp Tết.

Nhân rộng chợ đầu mối thực phẩm an toàn

Ngày 05/2/2020, Văn phòng Chính phủ có Thông báo số 41/TB-VPCP về kết luận của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc tại Hội nghị trực tuyến toàn quốc về an toàn thực phẩm (ATTP).

Thông điệp An toàn thực phẩm Tết Canh Tý 2020

Vào dịp Tết Nguyên Đán, nhu cầu tiêu dùng thực phẩm tăng cao dẫn đến việc sản xuất, kinh doanh thực phẩm cũng tăng theo. Nếu không kiểm soát tốt, nhiều loại thực phẩm kém chất lượng, không an toàn sẽ trà trộn, lưu thông gây ngộ độc và ảnh hưởng xấu đến sức khỏe người tiêu dùng.
Tổ chức hơn 300 đoàn kiểm tra an toàn thực phẩm

Tổ chức hơn 300 đoàn kiểm tra an toàn thực phẩm

Trước Tết Nguyên đán Canh Tý 2020, các đoàn kiểm tra liên ngành an toàn thực phẩm đã tổ chức hơn 300 đoàn kiểm tra trên 1.900 cơ sở sản xuất, chế biến, kinh doanh và dịch vụ ăn uống toàn tỉnh.

Năm 2019

Ban hành kế hoạch triển khai Tháng hành động về an toàn, vệ sinh lao động năm 2020

Ngày 18/11/2019, Ban Chỉ đạo Tháng hành động về an toàn vệ sinh lao động (ATVSLĐ) Trung ương ban hành Kế hoạch số 4914/KH-BCĐTƯ về việc triển khai Tháng hành động về ATVSLĐ năm 2020, với chủ đề “Đẩy mạnh cải thiện điều kiện lao động và kiểm soát các nguy cơ rủi ro về ATVSLĐ tại nơi làm việc”, tổ ...

Bảo đảm an toàn thực phẩm Tết Nguyên đán Canh Tý và mùa Lễ hội Xuân 2020

 Để đảm bảo an toàn thực phẩm (ATTP) trong dịp Tết Nguyên đán Canh Tý và Lễ hội Xuân 2020 phục vụ nhân dân đón Tết, vui Xuân an toàn, bảo đảm sức khỏe, đồng thời đảm bảo phát triển và cạnh tranh lành mạnh lành mạnh giữa các cơ sở sản xuất, chế biến, kinh doanh, xuất nhập khẩu thực phẩm, Ban chỉ đạo ...
Thái Thụy: Bảo đảm an toàn thực phẩm trong trường học

Thái Thụy: Bảo đảm an toàn thực phẩm trong trường học

Để bảo đảm an toàn thực phẩm (ATTP) tại các nhà trường trong năm học 2019 - 2020, ngoài hoạt động kiểm tra, giám sát của cơ quan chức năng, các trường học trên địa bàn huyện Thái Thụy đã tích cực thực hiện công khai, minh bạch việc tổ chức bữa ăn bán trú của học sinh cho phụ huynh cùng giám sát.
Truyền thông bảo đảm an toàn thực phẩm dịp Tết Trung thu

Truyền thông bảo đảm an toàn thực phẩm dịp Tết Trung thu

Bên cạnh tăng cường thanh tra, kiểm tra việc chấp hành các quy định của pháp luật về bảo đảm an toàn thực phẩm (ATTP), Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh còn chủ động, tăng cường triển khai công tác thông tin, giáo dục truyền thông về ATTP tới đông đảo người dân nhằm hạn chế thấp nhất ngộ độc ...
Bản đồ hành chính

Diện tích: 1.586,3 Km2

Dân số: 1.860.447 người

 
 
Thời tiết các vùng
Thống kê truy cập
Hôm nay : 907
Hôm qua : 13.961
Bài viết được quan tâm