• :
  • :
mic

Năm 2020

Nhân rộng chợ đầu mối thực phẩm an toàn

Ngày 05/2/2020, Văn phòng Chính phủ có Thông báo số 41/TB-VPCP về kết luận của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc tại Hội nghị trực tuyến toàn quốc về an toàn thực phẩm (ATTP).

Thông điệp An toàn thực phẩm Tết Canh Tý 2020

Vào dịp Tết Nguyên Đán, nhu cầu tiêu dùng thực phẩm tăng cao dẫn đến việc sản xuất, kinh doanh thực phẩm cũng tăng theo. Nếu không kiểm soát tốt, nhiều loại thực phẩm kém chất lượng, không an toàn sẽ trà trộn, lưu thông gây ngộ độc và ảnh hưởng xấu đến sức khỏe người tiêu dùng.
Tổ chức hơn 300 đoàn kiểm tra an toàn thực phẩm

Tổ chức hơn 300 đoàn kiểm tra an toàn thực phẩm

Trước Tết Nguyên đán Canh Tý 2020, các đoàn kiểm tra liên ngành an toàn thực phẩm đã tổ chức hơn 300 đoàn kiểm tra trên 1.900 cơ sở sản xuất, chế biến, kinh doanh và dịch vụ ăn uống toàn tỉnh.

Năm 2019

Ban hành kế hoạch triển khai Tháng hành động về an toàn, vệ sinh lao động năm 2020

Ngày 18/11/2019, Ban Chỉ đạo Tháng hành động về an toàn vệ sinh lao động (ATVSLĐ) Trung ương ban hành Kế hoạch số 4914/KH-BCĐTƯ về việc triển khai Tháng hành động về ATVSLĐ năm 2020, với chủ đề “Đẩy mạnh cải thiện điều kiện lao động và kiểm soát các nguy cơ rủi ro về ATVSLĐ tại nơi làm việc”, tổ ...

Bảo đảm an toàn thực phẩm Tết Nguyên đán Canh Tý và mùa Lễ hội Xuân 2020

 Để đảm bảo an toàn thực phẩm (ATTP) trong dịp Tết Nguyên đán Canh Tý và Lễ hội Xuân 2020 phục vụ nhân dân đón Tết, vui Xuân an toàn, bảo đảm sức khỏe, đồng thời đảm bảo phát triển và cạnh tranh lành mạnh lành mạnh giữa các cơ sở sản xuất, chế biến, kinh doanh, xuất nhập khẩu thực phẩm, Ban chỉ đạo ...
Thái Thụy: Bảo đảm an toàn thực phẩm trong trường học

Thái Thụy: Bảo đảm an toàn thực phẩm trong trường học

Để bảo đảm an toàn thực phẩm (ATTP) tại các nhà trường trong năm học 2019 - 2020, ngoài hoạt động kiểm tra, giám sát của cơ quan chức năng, các trường học trên địa bàn huyện Thái Thụy đã tích cực thực hiện công khai, minh bạch việc tổ chức bữa ăn bán trú của học sinh cho phụ huynh cùng giám sát.
Truyền thông bảo đảm an toàn thực phẩm dịp Tết Trung thu

Truyền thông bảo đảm an toàn thực phẩm dịp Tết Trung thu

Bên cạnh tăng cường thanh tra, kiểm tra việc chấp hành các quy định của pháp luật về bảo đảm an toàn thực phẩm (ATTP), Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh còn chủ động, tăng cường triển khai công tác thông tin, giáo dục truyền thông về ATTP tới đông đảo người dân nhằm hạn chế thấp nhất ngộ độc ...

Hưng Hà tăng cường đảm bảo an toàn thực phẩm

Hiện nay, toàn huyện có 1.230 cơ sở, chế biến, buôn bán kinh doanh thực phẩm, trong đó ngành y tế quản lý 392 cơ sở gồm nhà hàng ăn uống, các quán ăn, bếp tập thể; ngành Nông nghiệp quản lý 360 cơ sở sản xuất, chế biến thực phẩm rau củ, quả, nuôi trồng thủy sản; ngành Công thương quản lý 478 cơ sở ...

Tháng hành động vì an toàn thực phẩm năm 2019

Với chủ đề: "Nói không với thực phẩm giả, thực phẩm kém chất lượng. Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng", Tháng hành động vì an toàn thực phẩm năm 2019 (Tháng hành động) diễn ra từ ngày 15/4 - 15/5 trên phạm vi toàn quốc.
Kiểm tra an toàn thực phẩm bếp ăn tập thể

Kiểm tra an toàn thực phẩm bếp ăn tập thể

Thực hiện tăng cường bảo đảm an toàn thực phẩm các bếp ăn tập thể trên địa bàn tỉnh, ngày 21/3, 2 đoàn kiểm tra của ngành Y tế đã đến kiểm tra tại 4 bếp ăn tập thể trường học.
Tăng cường bảo đảm an toàn thực phẩm dịp Tết Nguyên đán

Tăng cường bảo đảm an toàn thực phẩm dịp Tết Nguyên đán

Mỗi dịp tết đến xuân về và mùa lễ hội đầu năm, việc bảo đảm an toàn thực phẩm (ATTP) để người dân đón tết an toàn, vui tươi luôn được Ban Chỉ đạo liên ngành ATTP tỉnh và các cấp, các ngành, các địa phương đặc biệt quan tâm chú trọng.
Bản đồ hành chính

Diện tích: 1.586,3 Km2

Dân số: 1.791.510 người

 
 
Thời tiết các vùng
Thống kê truy cập
Hôm nay : 9.243
Hôm qua : 12.816
Bài viết được quan tâm