• :
  • :
mic

Năm 2019

Tháng hành động vì an toàn thực phẩm năm 2019

Với chủ đề: "Nói không với thực phẩm giả, thực phẩm kém chất lượng. Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng", Tháng hành động vì an toàn thực phẩm năm 2019 (Tháng hành động) diễn ra từ ngày 15/4 - 15/5 trên phạm vi toàn quốc.
Kiểm tra an toàn thực phẩm bếp ăn tập thể

Kiểm tra an toàn thực phẩm bếp ăn tập thể

Thực hiện tăng cường bảo đảm an toàn thực phẩm các bếp ăn tập thể trên địa bàn tỉnh, ngày 21/3, 2 đoàn kiểm tra của ngành Y tế đã đến kiểm tra tại 4 bếp ăn tập thể trường học.
Tăng cường bảo đảm an toàn thực phẩm dịp Tết Nguyên đán

Tăng cường bảo đảm an toàn thực phẩm dịp Tết Nguyên đán

Mỗi dịp tết đến xuân về và mùa lễ hội đầu năm, việc bảo đảm an toàn thực phẩm (ATTP) để người dân đón tết an toàn, vui tươi luôn được Ban Chỉ đạo liên ngành ATTP tỉnh và các cấp, các ngành, các địa phương đặc biệt quan tâm chú trọng.

Bảo đảm an toàn thực phẩm dịp Tết và mùa lễ hội Xuân Kỷ Hợi 2019

Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam vừa yêu cầu các bộ, cơ quan và các cấp chính quyền tập trung chỉ đạo bảo đảm an toàn thực phẩm (ATTP) trong dịp Tết Nguyên đán và mùa lễ hội Xuân Kỷ Hợi, trong đó lưu ý ngăn ngừa ngộ độc thực phẩm, nhất là ngộ độc rượu.

Năm 2018

Tăng cường bảo đảm an toàn thực phẩm Tết trung thu năm 2018

Tăng cường bảo đảm an toàn thực phẩm Tết trung thu năm 2018

Ngày 27-8, Bộ Y tế - Thường trực Ban Chỉ đạo liên ngành trung ương về an toàn thực phẩm đã có Công văn số 4971/BYT-ATTP đề nghị UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương chỉ đạo các cơ quan chức năng trên địa bàn triển khai các biện pháp bảo đảm an toàn thực phẩm trong dịp Tết Trung thu năm ...
Tăng cường thanh tra an toàn thực phẩm dịp Tết Trung thu

Tăng cường thanh tra an toàn thực phẩm dịp Tết Trung thu

Ngày 14/8/2018, Thanh tra Bộ Y tế có Văn bản đề nghị Cục An toàn thực phẩm và Giám đốc Sở Y tế các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương tăng cường thanh tra công tác an toàn thực phẩm trong dịp Tết Trung thu năm 2018.
Tăng cường kiểm soát an toàn thực phẩm với sản phẩm ớt bột khô

Tăng cường kiểm soát an toàn thực phẩm với sản phẩm ớt bột khô

Theo Bộ Nông nghiệp và PTNT, qua kiểm tra các cơ sở sản xuất, kinh doanh ớt bột cho thấy tỷ lệ mẫu nhiễm Aflatoxin B1 trong ớt bột vượt ngưỡng cho phép 36,25%. Nguyên nhân là do việc bảo quản nguyên liệu trước chế biến và thành phẩm ớt bột sau chế biến chưa tuân thủ đúng các quy định, tiêu chuẩn, ...
Kết quả tháng hành động vệ sinh an toàn thực phẩm năm 2018

Kết quả tháng hành động vệ sinh an toàn thực phẩm năm 2018

Tháng hành động vì an toàn thực phẩm (ATTP) năm 2018 với chủ đề “Tăng cường trách nhiệm của người sản xuất, kinh doanh thực phẩm” được triển khai rộng khắp từ tỉnh đến huyện, xã, phường và thị trấn. Ngay sau khi triển khai công tác này, Ban chỉ đạo cấp tỉnh đã chỉ đạo các cấp, các ngành, các huyện ...
Kiểm tra an toàn thực phẩm 16 bếp ăn tập thể

Kiểm tra an toàn thực phẩm 16 bếp ăn tập thể

Thực hiện Tháng hành động vì an toàn thực phẩm năm 2018 (15/4 – 15/5) với chủ đề “Tăng cường trách nhiệm của người sản xuất, kinh doanh thực phẩm”, Chi cục An toàn Vệ sinh thực phẩm đã tổ chức đoàn kiểm tra chuyên ngành an toàn vệ sinh thực phẩm tại bếp ăn tập thể các đơn vị ngoài khu công nghiệp, ...
Ban hành Kế hoạch hành động bảo đảm an toàn thực phẩm trong lĩnh vực nông nghiệp trên địa bàn tỉnh Thái Bình năm 2018

Ban hành Kế hoạch hành động bảo đảm an toàn thực phẩm trong lĩnh vực nông nghiệp trên địa bàn tỉnh Thái Bình năm 2018

Nhằm nâng cao hiệu lực, hiệu quả công tác quản lý an toàn thực phẩm; phát hiện và ngăn chặn kịp thời việc sử dụng chất cấm trong trồng trọt, chăn nuôi và nuôi trồng thủy sản; giảm thiểu ôi nhiễm sinh học và tồn dư hóa chất, kháng sinh trong sản xuất kinh doanh nông sản thực phẩm, đáp ứng yêu cầu về ...
Xử phạt 104 cơ sở không đảm bảo An toàn thực phẩm dịpTết Nguyên đán Mậu Tuất và mùa Lễ hội Xuân 2018

Xử phạt 104 cơ sở không đảm bảo An toàn thực phẩm dịpTết Nguyên đán Mậu Tuất và mùa Lễ hội Xuân 2018

Thực hiện Kế hoạch số 1411/KH-BCĐTƯVSATTP ngày 25/12/2017 của BCĐ liên ngành Trung ương, BCĐ liên ngành tỉnh Thái Bình đã ban hành kế hoạch số 247/KH-BCĐ ngày 31/12/2017 về việc triển khai công tác đảm bảo an toàn thực phẩm (ATTP) Tết Nguyên đán Mậu Tuất và mùa Lễ hội Xuân 2018.

Năm 2017

MTTQ thành phố tập huấn kiến thức bảo đảm an toàn thực phẩm

MTTQ thành phố tập huấn kiến thức bảo đảm an toàn thực phẩm

Sáng ngày 18/7, tại Trung tâm hội nghị tỉnh, Ban thường trực Ủy ban MTTQ thành phố Thái Bình phối hợp với Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tổ chức hội nghị tập huấn kiến thức bảo đảm an toàn thực phẩm và công tác mặt trận năm 2017 cho đội ngũ cán bộ mặt trận cơ sở.
Xử phạt 167 cơ sở vi phạm an toàn thực phẩm

Xử phạt 167 cơ sở vi phạm an toàn thực phẩm

Trong 6 tháng đầu năm 2017, trên địa bàn tỉnh không xảy ra vụ ngộ độc thực phẩm. Các đoàn kiểm tra liên ngành, chuyên ngành về an toàn thực phẩm (ATTP) trong tỉnh đã kiểm tra 8.111 cơ sở, trong đó 6.513 cơ sở đạt các tiêu chuẩn bảo đảm vệ sinh ATTP; 1.598 cơ sở vi phạm.
UBND tỉnh họp nghe Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn báo cáo Dự thảo Quyết định quy định quản lý chất lượng, an toàn thực phẩm Thái Bình

UBND tỉnh họp nghe Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn báo cáo Dự thảo Quyết định quy định quản lý chất lượng, an toàn thực phẩm Thái Bình

Sáng ngày 25/5, UBND tỉnh tổ chức họp nghe Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn báo cáo Dự thảo Quyết định của UBND tỉnh ban hành Quy định quản lý chất lượng, an toàn thực phẩm nông, lâm, thủy sản và muối trong lĩnh vực nông nghiệp trên địa bàn tỉnh Thái ...
Bản đồ hành chính

Diện tích: 1.586,3 Km2

Dân số: 1.791.510 người

 
 

Vị trí địa lý

Diện tích: 1586.3 Km2

Dân số: 1.791.510 người

Thời tiết các vùng
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1.528
Hôm qua : 5.004
Bài viết được quan tâm