Tăng cường bảo đảm an toàn thực phẩm mùa Lễ hội Xuân
Cục An toàn thực phẩm (ATTP) ban hành văn bản về việc tăng cường bảo đảm an toàn thực phẩm mùa Lễ hội Xuân.
Cục An toàn thực phẩm (ATTP) ban hành văn bản về việc tăng cường bảo đảm an toàn thực phẩm mùa Lễ hội Xuân.
Để đảm bảo ATTP mùa Lễ hội Xuân 2022, tiếp tục thực hiện Kế hoạch số 2078/KH-BCĐTƯATTP ngày 15/12/2021 của Ban chỉ đạo liên ngành Trung ương về ATTP về triển khai công tác bảo đảm ATTP Tết Nguyên đán Nhâm Dần và mùa Lễ hội Xuân năm 2022, Cục ATTP - Thường trực Tổ công tác giúp việc của Ban Chỉ đạo liên ngành Trung ương về ATTP đề nghị Chi cục ATTP các tỉnh, thành phố triển khai các nội dung sau:
Tiếp tục tham mưu cho Ban Chỉ đạo liên ngành về ATTP của tỉnh, thành phố thực hiện Kế hoạch số 2078/KH-BCĐTƯATTP ngày 15/12/2021 của Ban chỉ đạo liên ngành Trung ương về ATTP và Công văn số 228/BYT-ATTP ngày 13/01/2022 của Bộ Y tế về việc thực hiện Kế hoạch số 2078/KH-BCĐTƯATTP về triển khai công tác bảo đảm ATTP Tết Nguyên đán Nhâm Dần và mùa Lễ hội Xuân năm 2022.
Tăng cường kiểm tra bảo đảm ATTP tại các Lễ hội, sự kiện lớn trên địa bàn, bảo đảm ATTP tại các cơ sở dịch vụ ăn uống, thức ăn đường phố phục vụ nhân dân, du khách. Thực hiện xử lý vi phạm và công khai cơ sở vi phạm về ATTP theo quy định.