• :
  • :
mic
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên google+

Thành phố kiểm tra trên 280 cơ sở sản xuất thực phẩm

Để bảo đảm an toàn thực phẩm Tết Trung thu năm 2020, UBND thành phố Thái Bình đã tổ chức các đoàn liên ngành và chuyên ngành kiểm tra an toàn thực phẩm.

Để bảo đảm an toàn thực phẩm Tết Trung thu năm 2020, UBND thành phố Thái Bình đã tổ chức các đoàn liên ngành và chuyên ngành kiểm tra an toàn thực phẩm.

Thị trường bánh Trung thu đa dạng nhiều chủng loại.

Thành lập 22 đoàn, 3 đoàn cấp thành phố, 19 đoàn cấp xã, tiến hành kiểm tra đối với trên 280 cơ sở sản xuất, chế biến, kinh doanh, nhập khẩu thực phẩm. Tập trung vào các mặt hàng thực phẩm được sử dụng nhiều trong dịp Tết Trung thu như bánh nướng, bánh dẻo, các loại bánh, mứt, kẹo, quả nhập khẩu… 

Các đoàn cũng tiến hành thanh tra, kiểm tra việc bảo đảm chất lượng sản phẩm, việc chấp hành các quy định về điều kiện sản xuất, chế biến, kinh doanh thực phẩm; quảng cáo, kiểm nghiệm định kỳ sản phẩm, ghi nhãn, việc sử dụng phụ gia thực phẩm, truy xuất nguồn gốc sản phẩm, nguyên liệu dùng trong chế biến.... 

Qua kiểm tra, có 238 cơ sở đạt tiêu chuẩn, chiếm trên 84%, đã tiến hành nhắc nhở 44 cơ sở chưa thực hiện đúng Luật An toàn thực phẩm, trong đó một số cơ sở bán hàng gia công không có nhãn mác.


Tác giả: Theo baothaibinh.com.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bản đồ hành chính

Diện tích: 1.586,3 Km2

Dân số: 1.860.447 người

 
 
Thời tiết các vùng
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3.995
Hôm qua : 27.983
Tin liên quan

Năm 2020

Bài viết được quan tâm