• :
  • :
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Ngân hàng Thương mại cổ phần Bưu điện Liên Việt Chi nhánh Thái Bình mở rộng quy mô hoạt động nâng cao chất lượng tín dụng

Đi vào hoạt động trên địa bàn tỉnh năm 2014, sau 6 năm, Ngân hàng Thương mại cổ phần Bưu điện Liên Việt Chi nhánh Thái Bình (LienVietPostBank) đã khẳng định được vị trí trên thị trường.

Đi vào hoạt động trên địa bàn tỉnh năm 2014, sau 6 năm, Ngân hàng Thương mại cổ phần Bưu điện Liên Việt Chi nhánh Thái Bình (LienVietPostBank) đã khẳng định được vị trí trên thị trường.

LienVietPostBank Chi nhánh Thái Bình đã triển khai quyết liệt, đồng bộ nhiều giải pháp nhằm nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động, khẳng định được uy tín và vị trí trên thị trường, nỗ lực cung cấp những sản phẩm dịch vụ ngân hàng hiện đại nhất cho khách hàng, phục vụ tốt nhất nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Đặc biệt, trong công tác huy động vốn, Chi nhánh thực hiện mở rộng quy mô hoạt động với 1 trụ sở chính tại thành phố Thái Bình và 4 phòng giao dịch tại các huyện Quỳnh Phụ, Hưng Hà, Tiền Hải, Thái Thụy, thực hiện  đa dạng hóa các hình thức huy động vốn, triển khai tốt công tác tư vấn, chăm sóc, phục vụ khách hàng, tích cực tuyên truyền để người dân tin tưởng và gửi tiền tại Chi nhánh.

Giao dịch tại ngân hàng LienVietPostBank Chi nhánh Thái Bình

Ông Phạm Hữu Thuyết, Phó Giám đốc Ngân hàng Thương mại cổ phần Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank) Chi nhánh Thái Bình cho biết: Là ngân hàng có nét riêng biệt, bởi ngoài các khách hàng thông thường, Chi nhánh còn phối hợp với Bưu điện tỉnh thực hiện chi trả lương hưu cho khoảng 95.000 cán bộ hưu trí và các đối tượng chính sách trên địa bàn tỉnh với số tiền chi trả khoảng 350 tỷ đồng/tháng. Trong thời gian tới, ngân hàng sẽ mở rộng quy mô hoạt động tại các huyện còn lại, nỗ lực cung cấp những sản phẩm dịch vụ ngân hàng tốt nhất cho người dân.

Đến hết quý I/2019, LienVietPostBank Chi nhánh đứng thứ 4 trong hệ thống về công tác huy động vốn với số tiền đạt 3.862 tỷ đồng, tăng 6,57% so với thời điểm 31/12/2018; trong đó, huy động tại ngân hàng 305 tỷ đồng và huy động tiết kiệm bưu điện 3.557 tỷ đồng.

Trong hoạt động cho vay, ngoài các lĩnh vực cho vay phổ biến như: Cho vay tiêu dùng, cho vay phát triển nông nghiệp, nông thôn, cho vay phát triển kinh tế gia đình thông qua các tổ chức hội, đoàn thể..., LienVietPostBank Chi nhánh Thái Bình còn thực hiện cho vay với các đối tượng là cán bộ hưu trí có nhu cầu sửa chữa nhà cửa, mua sắm máy móc, thiết bị, sản phẩm thiết yếu cho gia đình…

Đến ngày 31/3/2019, tổng dư nợ cho vay toàn Chi nhánh đạt 1.261 tỷ đồng, tăng 1,53% so với thời điểm 31/12/2018, trong đó cho vay hưu trí đạt 160 tỷ đồng.

Quang Anh


Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
mic
Tin liên quan

Năm 2019

Bản đồ hành chính

Diện tích: 1.586,3 Km2

Dân số: 1.860.447 người

 
 
Thời tiết các vùng
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3.304
Hôm qua : 13.006
Bài viết được quan tâm