• :
  • :
mic
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên google+

Ban Chỉ đạo quốc gia xây dựng xã hội học tập làm việc tại Thái Bình

Ngày 10/7/2018, Ban Chỉ đạo quốc gia xây dựng xã hội học tập (XHHT) do GS-TS Phạm Tất Dong – Phó Chủ tịch Hội Khuyến học làm trưởng đoàn về làm việc tại Thái Bình, khảo sát tình hình thực hiện Quyết định 89 của Thủ tướng Chính phủ về xây dựng XHHT giai đoạn 2012- 2020 và triển khai Đề án 1390 của UBND tỉnh về xây dựng XHHT tỉnh Thái Bình đến năm 2020.

Cô và trò Trường THCS Bùi Hữu Diên (Hưng Hà) trong giờ học.

Làm việc với đoàn có lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Ban Dân vận Tỉnh ủy, Hội Khuyến học tỉnh, Sở Giáo dục - Đào tạo và một số Sở, ngành là thành viên Ban Chỉ đạo XHHT tỉnh, thành phố và đại diện Ban Chỉ đạo các phường, xã của Thành phố.

5 năm qua, dưới sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo, tạo điều kiện của cấp ủy chính quyền địa phương, Ban Chỉ đạo xây dựng XHHT các cấp ở Thái Bình hoạt động có nề nếp, trực tiếp điều hành việc triển khai các Đề án. Công tác tuyên truyền về học tập suốt đời và xây dựng XHHT rất bài bản và đi trước một bước. Tuy vậy nhận thức của các cấp, các ngành về mô hình giáo dục mở còn hạn chế.

Tại buổi làm việc, Đoàn đánh giá cao những nét nổi bật và kết quả triển khai Đề án 89 nói chung và các Đề án thành phần theo quyết định 89 của Chính phủ khá toàn diện. Nhân dịp này đoàn đã triển khai “Bộ tiêu chí xây dựng Thành phố học tập” và lấy ý kiến của các đại biểu về việc xây dựng Thành phố Thái Bình trở thành “Thành phố học tập”.


Tác giả: Đặng Văn Cao - Hội Khuyến học tỉnh Thái Bình
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan

Năm 2018

Năm 2017

Bản đồ hành chính

Diện tích: 1.586,3 Km2

Dân số: 1.860.447 người

 
 
Thời tiết các vùng
Thống kê truy cập
Hôm nay : 18.158
Hôm qua : 26.875
Bài viết được quan tâm