• :
  • :
mic
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên google+

Hội Khuyến học tỉnh làm việc với Bộ đội Biên phòng Thái Bình

Chiều ngày 2/6, tại Đồn Biên phòng Trà Lý, Hội Khuyến học tỉnh có buổi làm việc với Bộ đội Biên phòng Thái Bình về công tác khuyến học, khuyến tài.

Đồng chí Nguyễn Thanh Cầm, Ủy viên Ban Thường vụ Trung ương Hội Khuyến học Việt Nam, Chủ tịch Hội Khuyến học tỉnh phát biểu tại buổi làm việc.

Những năm qua công tác khuyến học, khuyến tài của lực lượng BĐBP Thái Bình có những chuyển biến rõ nét, tạo không khí thi đua sôi nổi ở các đơn vị. Cùng với việc thường xuyên động viên cán bộ, chiến sỹ tích cực hưởng ứng tham gia công tác khuyến học, khuyến tài ở đơn vị, phong trào giúp đỡ các cháu học sinh nghèo trên khu vực biên giới biển được triển khai. Hàng năm có hàng chục  cán bộ, chiến sỹ được cử đi đào tạo học tập trong và ngoài quân đội; tuyên dương trên 150  các con, em của cán bộ, chiến sỹ có thành tích cao trong học tập; nhận đỡ đầu thường xuyên 15 cháu học sinh nghèo trên tuyến biên giới biển, qua đó giúp các cháu thực hiện ước mơ hoài bão của mình.

Tại hội nghị, các đại biểu tham gia đóng góp để chương trình khuyến học, khuyến tài của BĐBP Thái Bình ngày càng phát triển mạnh mẽ, trong đó tập trung vào số giải pháp như đẩy mạnh tuyên truyền về pháp luật biên giới biển, đảo đến học sinh các cấp trên toàn tuyến, đồng thời tiếp tục chương trình “ Nâng bước các em tới  trường” và các cuộc vận động để xây dựng xã hội học tập trong lực lượng BĐBP Thái Bình và khu vực biên giới biển ngày càng phát triển bền vững....


Tác giả: Theo Baothaibinh.com.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bản đồ hành chính

Diện tích: 1.586,3 Km2

Dân số: 1.860.447 người

 
 
Thời tiết các vùng
Thống kê truy cập
Hôm nay : 21.569
Hôm qua : 20.927
Tin liên quan

Năm 2017

Năm 2016

Bài viết được quan tâm