• :
  • :
mic
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên google+

Quỳnh Phụ: 4.549 cán bộ công nhân viên chức và người lao động cài đặt ứng dụng Bluezone

Tính đến ngày 19/8, huyện Quỳnh Phụ có 4.549 cán bộ, công nhân, viên chức và người lao động cài đặt ứng dụng này, đạt 98%.

Tính đến ngày 19/8, huyện Quỳnh Phụ có 4.549 cán bộ, công nhân, viên chức và người lao động cài đặt ứng dụng này, đạt 98%.

Đoàn viên thanh niên huyện Quỳnh Phụ hướng dẫn người dân cài đặt ứng dụng Bluezone.

Ứng dụng Bluezone được Bộ Thông tin và Truyền thông, Bộ Y tế tổ chức ra mắt ngày 18/4/2020. Việc cài đặt ứng dụng này là phương thức hiệu quả và ít tốn kém nhất nhằm ứng phó với đại dịch Covid-19. Bởi ngoài việc cảnh báo sớm, Bluezone còn giúp phát hiện chính xác những người có khả năng nhiễm bệnh thông qua sóng Bluetooth. Lịch sử tiếp xúc của mỗi người sẽ được mã hóa và lưu trữ trên chính bộ nhớ trong của máy. Đặc biệt, khi phát hiện một người dùng Bluezone nhiễm hoặc nghi nhiễm Covid-19, các thành viên trong cộng đồng Bluezone sẽ ngay lập tức nhận được thông tin nếu bản thân từng tiếp xúc gần với người mang bệnh.

Để góp phần hoàn thành mục tiêu cả nước có khoảng 50 triệu người sử dụng ứng dụng Bluezone như yêu cầu Bộ Thông tin truyền thông và Bộ Y tế, thời gian tới huyện Quỳnh Phụ sẽ tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền, hướng dẫn cài đặt, sử dụng Bluezone trong nhân dân, góp phần phòng, chống dịch, bệnh Covid-19.


Tác giả: Theo Baothaibinh.com.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan

Năm 2020

Bản đồ hành chính

Diện tích: 1.586,3 Km2

Dân số: 1.860.447 người

 
 
Thời tiết các vùng
Thống kê truy cập
Hôm nay : 22.381
Hôm qua : 22.209
Bài viết được quan tâm