A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CSGT tuân thủ nghiêm quy định phòng dịch corona khi kiểm tra nồng độ cồn

Cục CSGT yêu cầu lực lượng CSGT tuân thủ nghiêm ngặt quy định phòng chống dịch corona trong quá trình kiểm tra vi phạm nồng độ cồn.

Cục CSGT yêu cầu lực lượng CSGT tuân thủ nghiêm ngặt quy định phòng chống dịch corona trong quá trình kiểm tra vi phạm nồng độ cồn.

Cục Cảnh sát giao thông (CSGT) - Bộ Công an vừa có công điện chỉ đạo lực lượng CSGT Công an các địa phương triển khai các biện pháp thực hiện chỉ đạo của Ban Bí thư Trung ương Đảng, các Quyết định, Chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ, Bộ Công an về công bố dịch bệnh và các biện pháp phòng, chống trước các diễn biến phức tạp mới của dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus corona gây ra.

Cục CSGT yêu cầu lực lượng CSGT toàn quốc thực hiện nghiêm túc việc kiểm tra, xử lý người điều khiển phương tiện tham gia giao thông vi phạm nồng độ cồn; khi thực hiện phải đảm bảo an toàn cho người tham gia giao thông và cán bộ thi hành công vụ. Quá trình thực hiện phải tuân thủ nghiêm ngặt các quy định đến khi Ban Chỉ đạo Quốc gia phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus corona có chỉ đạo mới.

Cục CSGT sẽ tăng cường tuần tra kiểm soát trên các tuyến giao thông đường bộ, đường sắt, đường thủy; chú trọng vào các phương tiện vận tải hành khách; kịp thời phát hiện, ngăn chặn, xử lý các trường hợp chở người nhập cảnh, vận chuyển động vật hoang dã trái phép.

Phối hợp với ngành Y tế và các lực lượng chức năng kiểm soát, phòng, chống, kịp thời phát hiện các trường hợp nghi ngờ nhiễm bệnh để có biện pháp xử lý theo chỉ đạo của Chính phủ.

Theo vtv.vn


Nguồn:. Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết