A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hưng Hà: Xử lý 667 trường hợp vi phạm trong lĩnh vực an toàn giao thông

Từ đầu năm 2020 đến nay, qua công tác tuần tra, kiểm soát, lực lượng cảnh sát giao thông đã kịp thời phát hiện, xử lý 667 trường hợp vi phạm luật giao thông đường bộ, tạm giữ 197 phương tiện, tước 94 giấy phép lái xe, xử phạt hành chính gần 672 triệu đồng. Trong đó, đã lập biên bản xử lý vi phạm nồng đồ cồn 73 trường hợp.

(Ảnh minh họa)

Các hành vi vi phạm chủ yếu là người tham gia giao thông không đội mũ bảo hiểm, người điều khiển xe trên đường mà trong cơ thể có nồng độ cồn, không có giấy phép lái xe…

Về tình hình tai nạn giao thông đường bộ, 6 tháng đầu năm, trên địa bàn huyện đã xảy ra 12 vụ tai nạn giao thông đường bộ, làm chết 13 người, bị thương 6 người. So với cùng kỳ năm 2019, tai nạn giao thông tăng 5 vụ, tăng 5 người chết và tăng 5 người bị thương. Ngoài ra, còn xảy ra 08 vụ va chạm giao thông đường bộ, làm bị thương 14 người, thiệt hại về tài sản khoảng 56 triệu đồng.

Trong những tháng cuối năm, các cơ quan, đơn vị tiếp tục thực hiện công tác đảm bảo an toàn giao thông trên địa bàn. Trong đó tập trung vào công tác tuần tra, kiểm soát khép kín địa bàn, xử lý các trường hợp vi phạm về tốc độ, không đội mũ bảo hiểm và người điều khiển xe trên đường mà trong hơi thở có nồng độ cồn….

Trần Anh


Nguồn:. Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết