A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Huyện Hưng Hà: Xử lý 1.214 trường hợp vi phạm TTATGT

9 tháng đầu năm 2020 lực lượng cảnh sát giao thông, Công an huyện Hưng Hà đã tuần tra, kiểm soát, phát hiện và xử lý 1.214 trường hợp vi phạm Luật Giao thông đường bộ, phạt tổng số tiền gần 1,1 tỷ đồng; tạm giữ 296 phương tiện; tước GPLX đối với 108 trường hợp.

Các lỗi người điều khiển phương tiện giao thông chủ yếu vi phạm là không tuân thủ đèn tín hiệu, không đội mũ bảo hiểm, chở quá số người quy định....

Từ đầu năm đến nay, trên địa bàn huyện xảy ra 20 vụ tai nạn và 10 va chạm giao thông, làm chết 21 người (tăng 10 người), bị thương 07 người (tăng 6 người) so với cùng kỳ năm 2019. Nguyên nhân chủ yếu của những tai nạn là do người giao thông không chú ý quan sát, không chấp hành biển báo, sử dụng rượu bia khi tham gia giao thông.

Trong những tháng cuối năm 2020, các lực lượng chức năng tiếp tục tăng cường tuần tra, kiểm soát, xử lý các trường hợp vi phạm về nồng độ cồn; đẩy mạnh tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật về giao thông đường bộ; đội mũ bảo hiểm cho trẻ khi tham gia giao thông và đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông phục vụ các sự kiện chính trị của tỉnh và trên địa bàn huyện.

Trần Nam


Nguồn:. Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết