A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Triển khai thử nghiệm phần mềm cấp mã QRCode cho xe ô tô vận tải hàng hoá của Bộ Công an

Sở Giao thông vận tải Thái Bình vừa thông báo tới các đơn vị kinh doanh vận tải trên địa bàn tỉnh việc triển khai thử nghiệm phần mềm cấp mã QRCode cho xe ô tô vận tải hàng hoá của C06 –BCA thay cho mã QRCode của ngành.

Theo đó, kể từ 18h00 ngày 24/9/2021, Sở Giao thông vận tải Thái Bình triển khai thử nghiệm phần mềm kê khai thông tin đối với lái xe và người đi cùng xe ô tô vận tải hàng hoá do Cục C06 - Bộ Công an vận hành tại địa chỉ http://suckhoe.dancuquocgia.gov.vn. Trong thời gian triển khai thử nghiệm đơn vị vận tải, người trên xe ô tô vận tải hàng hoá có thể thực hiện kê khai thông tin trên một trong hai phần mềm: tTại địa chỉ http://suckhoe.dancuquocgia.gov.vn của Cục C06 - Bộ Công an hoặc tại địa chỉhttps://vantai.drvn.gov.vn của Tổng cục Đường bộ Việt Nam.

Hướng dẫn sử dụng phần mềm của Cục C06 - Bộ Công an được Sở Giao thông vận tải đăng tải trên công thông tin điện tử của Sở. Hướng dẫn được áp dụng đối với xe ô tô vận tải hàng hoá theo hướng dẫn tại Quyết định 1570/QĐ-BGTVT ngày 24/8/2021 của Bộ trưởng Bộ GTVT không áp dụng đối với xe ô tô chở người (xe con, xe khách, xe máy).

Đồng thời, trong thời gian thử nghiệm phần mềm của Cục C06- Bộ Công an, đơn vị vận tải, người trên xe ô tô vận tải hàng hoá có thể sử dụng mã QRCode của Cục C06 hoặc mã QRCode của Tổng cục ĐBVN để dán trên xe ô tô vận tải hàng hoá của đơn vị mình.

                                                                          


Tác giả: Vũ Minh
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết