A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tuyên truyền kiến thức về an toàn giao thông

Sáng ngày 30/9, Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh phối hợp với Trường THCS Lương Thế Vinh tổ chức buổi tuyên truyền kiến thức về an toàn giao thông đường bộ.

 

Cán bộ Phòng Cảnh sát giao thông giới thiệu biển báo giao thông.

Tại buổi tuyên truyền, cán bộ, giáo viên và  gần 800 học sinh của nhà trường đã được đại diện Phòng Cảnh sát giao thông thông tin về tình hình trật tự an toàn giao thông trên địa bàn tỉnh và những vi phạm Luật Giao thông đường bộ chủ yếu của học sinh hiện nay; phổ biến những kiến thức cơ bản về Luật Giao thông đường bộ, những quy tắc mang tính bắt buộc đối với lứa tuổi học sinh; các  quy định về độ tuổi được phép điều khiển xe mô tô; bắt buộc đội mũ bảo hiểm khi ngồi trên xe mô tô, xe máy và xe đạp điện; đội mũ bảo hiểm đạt chuẩn và đúng quy cách để bảo vệ chính mình. Lực lượng công an cũng thông tin tới đây sẽ xử lý nghiêm đối với các trường hợp học sinh đi xe đạp điện không đội mũ bảo hiểm, chở quá số người quy định và không chấp hành hiệu lệnh của đèn tín hiệu giao thông.

Qua buổi tuyên truyền góp phần nâng cao nhận thức và ý thức chấp hành pháp luật về an toàn giao thông cho học sinh ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Học sinh nhà trường tham dự buổi tuyên truyền. 


Tác giả: Theo baothaibinh.com.vn
Nguồn:thaibinh.gov.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 2 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết