• :
  • :
mic
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên google+

Thành phố tăng cường ứng trực, đảm bảo an ninh trật tự và các nhiệm vụ trong dịp Tết Nguyên đán

Các lực lượng của thành phố Thái Bình tăng cường ứng trực, quyết liệt thực hiện nhiệm vụ đảm bảo an ninh trật tự, phòngchống dịch bệnh và các nhiệm vụ trong dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu.

Các lực lượng của thành phố Thái Bình tăng cường ứng trực, quyết liệt thực hiện nhiệm vụ đảm bảo an ninh trật tự, phòngchống dịch bệnh và các nhiệm vụ trong dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu.

Các lực lượng của thành phố Thái Bình đang được phân công nhiệm vụ

Thành phố chỉ đạo các cơ quan, đơn vị bố trí lực lượng, phương tiện thường trực, sẵn sàng 24/24 giờ, thực hiện tốt nhiệm vụ trên cương vị được giao, nhất là phối hợp tốt giữa các lực lượng bảo đảm giữ vững an ninh trật tự trên địa bàn, ngăn chặn, xử lý nghiêm các hành vi vi phạm pháp luật liên quan đến pháo, vi phạm trật tự an toàn giao thông. 

Bảo đảm công tác cấp cứu, khám, chữa bệnh cho nhân dân; đồng thời tăng cường công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19, sẵn sàng mọi phương án trong điều kiện xảy ra diễn biến mới của tình hình dịch bệnh. Bảo đảm vệ sinh môi trường; cấp điện an toàn, ổn định. Đẩy mạnh tuyên truyền để người dân chấp hành nghiêm pháp luật và các biện pháp phòng chống dịch bệnh.

Các đồng chí lãnh đạo Thành phố đã đến thăm,tặng quà, chúc Tết một số cơ quan, đơn vị trực làm nhiệm vụ trong dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, kiểm tra tình hình triển khai công tác và động viên cán bộ, chiến sỹ, công nhân viên các đơn vị thực hiện tốt nhiệm vụ, để nhân dân đón Tết vui tươi, lành mạnh, an toàn, tiết kiệm.


Tác giả: Theo Thaibinhtv.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan

Năm 2021

Bản đồ hành chính

Diện tích: 1.586,3 Km2

Dân số: 1.860.447 người

 
 
Thời tiết các vùng
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2.836
Hôm qua : 26.875
Bài viết được quan tâm