• :
  • :
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên google+

Đa dạng các sản phẩm Ocop trưng bày tại lễ hội Đền Trần Thái Bình năm 2024

Những sản phẩm OCOP, sản phẩm nông sản đặc trưng tiêu biểu của tỉnh Thái Bình được trưng bày, giới thiệu, quảng bá tại lễ hội Đền Trần Thái Bình năm 2024 đã thu hút nhiều du khách trong và ngoài tỉnh.

Gian hàng giới thiệu sản phẩm Ocop tiêu biểu của huyện Hưng Hà tại lễ hội Đền Trần Thái Bình năm 2024.

Với quy mô 8 gian hàng trưng bày, giới thiệu sản phẩm được Ban Tổ chức lễ hội bố trí, sắp xếp đưa vào xuyên suốt lễ hội Đền Trần Thái Bình từ ngày 13 – 17 tháng Giêng năm Giáp Thìn. Những sản phẩm Ocop, nông sản được trưng bày, giới thiệu của hơn 40 doanh nghiệp tại 8 huyện, thành phố.  

Đông đảo người dân, du khách tham quan, mua sắm tại các gian hàng trưng bày các sản phẩm Ocop.

Theo Ban Tổ chức lễ hội Đền Trần Thái Bình năm 2024, đây là năm đầu tiên lễ hội tổ chức trưng bày các sản phẩm Ocop tiêu biểu của các địa phương trong tỉnh. Các mặt hàng được niêm yết giá rõ ràng trên nhãn sản phẩm, bao bì, dán tem truy xuất nguồn gốc. Ban Tổ chức cũng thiết kế các gian hàng với những chất liệu gần gũi vừa thân thiện với môi trường, vừa tạo điểm nhấn trong không gian lễ hội.

Tham gia quảng bá sản phẩm Ocop, nông sản của địa phương trong tỉnh tại lễ hội Đền Trần Thái Bình là dịp để các cơ sở sản xuất, hợp tác xã, doanh nghiệp trên địa bàn huyện tăng cường các hoạt động xúc tiến thương mại, giới thiệu, quảng bá các sản phẩm đến với du khách thập phương, từ đó góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội của  địa phương. Bên cạnh đó, tạo cơ hội để các đơn vị sản xuất, kinh doanh kết nối tiêu thụ sản phẩm nông sản nhằm mở rộng thị trường trong nước và quốc tế.


Tác giả: T.Đạt - Văn Học
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan

Năm 2024

Bản đồ hành chính

Diện tích: 1.586,3 Km2

Dân số: 1.860.447 người

 
 
Thống kê truy cập
Hôm nay : 9.085
Hôm qua : 11.271
Bài viết được quan tâm