• :
  • :
mic
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên google+

Khai mạc Hội chợ Thương mại - OCOP vùng Tây Bắc - Hòa Bình năm 2020

Tối 19/11, tại Trung tâm Hội chợ và triển lãm tỉnh Hòa Bình đã diễn ra lễ khai mạc Hội chợ Thương mại - OCOP vùng Tây Bắc - Hòa Bình năm 2020.

  

Tối 19/11, tại Trung tâm Hội chợ và triển lãm tỉnh Hòa Bình đã diễn ra lễ khai mạc Hội chợ Thương mại - OCOP vùng Tây Bắc - Hòa Bình năm 2020.

 

Chương trình có sự tham dự của Thứ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Trần Thanh Nam; Cục trưởng Cục Xúc tiến Thương mại, Bộ Công Thương Vũ Bá Phú.

Phát biểu khai mạc Hội chợ, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hòa Bình, Trưởng ban tổ chức Hội chợ Nguyễn Văn Chương cho biết, mục đích tổ chức hội chợ nhằm giúp các doanh nghiệp giới thiệu, quảng bá sản phẩm, thương hiệu của các đơn vị, doanh nghiệp. Đồng thời, phát triển thị trường, kết nối giao thương, mở rộng hệ thống kênh phân phối. Từ đó tạo mối liên kết chặt chẽ giữa sản xuất và tiêu dùng, nâng cao năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp.

Lễ cắt băng khai mạc Hội chợ Thương mại - OCOP vùng Tây Bắc - Hòa Bình năm 2020

Hội chợ Thương mại - OCOP vùng Tây Bắc - Hòa Bình năm 2020 nằm trong khuôn khổ Chương trình cấp quốc gia về xúc tiến thương mại năm 2020 do Bộ Công Thương tổ chức. Hội chợ có quy mô gần 300 gian hàng, trong đó, có 140 gian hàng của các đơn vị xúc tiến thương mại các tỉnh, thành phố trong nước và các gian hàng của tỉnh Hoà Bình. Các gian hàng trưng bày những ngành hàng, mặt hàng phong phú, đa dạng về mẫu mã, có chất lượng đáp ứng nhu cầu cho sản xuất, tiêu dùng và xuất khẩu.

Khu gian hàng tỉnh Thái Bình tại hội chợ

Tại Hội chợ Trung tâm Xúc tiến Thương mại Thái Bình đã tham gia 4 gian hàng trưng bày các sản phẩm đặc trưng của tỉnh Thái Bình như: Sản phẩm gạo của Công ty Giống cây trồng Thái Bình; Sản phẩm trà của công ty TNHH TM AP Phú Hưng; Rượu vang của Công ty TNHH Phù Sa Sông Hồng; Sản phẩm bánh cáy, kẹo lạc của cơ sở sản Bánh cáy, kẹo lạc Gia Thành; Nước mắm của Công ty CP Thủy sản Thương mại Diêm Điền; Bánh đa của cơ sở bánh đa Quỳnh Côi; Đông trùng hạ thảo của công ty CP Đông Trung Hạ thảo Trường An

Tỉnh Hòa Bình sẽ tạo mọi điều kiện để các doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh tham gia Hội chợ tìm được cơ hội đầu tư và kinh doanh tốt nhất. Đồng thời hoan nghênh, tạo mọi điều kiện thuận lợi cho các nhà đầu tư, doanh nghiệp đến làm ăn lâu dài tại tỉnh.

Hội chợ là cơ hội để các doanh nghiệp giới thiệu, quảng bá sản phẩm, thương hiệu của đơn vị. Đồng thời phát triển thị trường, kết nối giao thương, mở rộng hệ thống kênh phân phối, tạo mối liên kết chặt chẽ giữa sản xuất và tiêu dùng, đưa năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp ngày một nâng cao.

Đây cũng là dịp giới thiệu, quảng bá về tiềm năng, lợi thế, thành tựu phát triển kinh tế, xã hội và các nét văn hóa truyền thống của tỉnh Hòa Bình, góp phần chào mừng thành công Đại hội Đảng bộ tỉnh Hòa Bình lần thứ 17, tiến tới Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII.

Dự kiến, hội chợ sẽ diễn ra từ ngày 19-25/11/2020.

 

 


Tác giả: Socongthuong.thaibinh.gov.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bản đồ hành chính

Diện tích: 1.586,3 Km2

Dân số: 1.860.447 người

 
 
Thời tiết các vùng
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3.968
Hôm qua : 18.813
Tin liên quan

Năm 2020

Bài viết được quan tâm