• :
  • :
mic
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Kiến Xương : Có 37 Hợp tác xã sản xuất kinh doanh dịch vụ nông nghiệp

 

Đến nay, huyện Kiến Xương hiện có 37 Hợp tác xã sản xuất kinh doanh dịch vụ nông nghiệp (HTX SXKD DVNN).

Đến nay, huyện Kiến Xương hiện có 37 Hợp tác xã sản xuất kinh doanh dịch vụ nông nghiệp (HTX SXKD DVNN).

Các HTX dịch vụ nông nghiệp trên địa bàn huyện đi vào hoạt động sản xuất, kinh doanh ổn định, góp phần tích cực phát triển kinh tế của các địa phương. Các HTX SXKD DVNN trên địa bàn huyện đã áp dụng khoa học, công nghệ mới, vào sản xuất, kinh doanh, tham gia vào sản xuất nông nghiệp công nghệ cao để nâng cao chất lượng sản phẩm.

Hiện nay các HTX đang ưu tiên phát triển dịch vụ bao tiêu sản phẩm cho thành viên, tăng giá trị lợi nhuận cho thành viên, mở rộng và nâng cao chất lượng phục vụ của các dịch vụ. Tổng doanh thu các khâu dịch vụ trong năm 2018 tại của các HTX SXKD DVNN đạt trên 51 tỷ đồng, lợi nhuận từ các khâu dịch vụ đạt trên 2,2 tỷ đồng. Các khâu dịch vụ có lợi nhuận cao chủ yếu gồm tín dụng nội bộ, liên kết tiêu thụ sản phẩm, dịch vụ vật tư.

Trong thời gian tới, huyện Kiến Xương tập trung chỉ đạo các địa phương nâng cao chất lượng hoạt động của các HTX, xây dựng kế hoạch sản xuất kinh doanh, mở rộng liên kết trong tiêu thụ sản phẩm để tạo diện mạo mới, sức sống mới cho các HTX SXKD DVNN trên địa bàn huyện.

Quang Anh


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bản đồ hành chính

Diện tích: 1.586,3 Km2

Dân số: 1.791.510 người

 
 
Thời tiết các vùng
Thống kê truy cập
Hôm nay : 10.854
Hôm qua : 23.655
Bài viết được quan tâm