• :
  • :
mic
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên google+

Tạo động lực cho doanh nghiệp bứt phá doanh thu

Sáng ngày 25/5, Hội Doanh nhân trẻ tỉnh tổ chức chương trình đào tạo với chủ đề “Tạo động lực, bứt phá doanh thu” cho các doanh nghiệp, doanh nhân trẻ trên địa bàn tỉnh.

Sáng ngày 25/5, Hội Doanh nhân trẻ tỉnh tổ chức chương trình đào tạo với chủ đề “Tạo động lực, bứt phá doanh thu” cho các doanh nghiệp, doanh nhân trẻ trên địa bàn tỉnh.

Diễn giả, chuyên gia kinh tế của Học viện Kingsman chia sẻ tại chương trình đào tạo.

Tham gia khóa đào tạo, các học viên được diễn giả, chuyên gia kinh tế của Học viện Kingsman chia sẻ kiến thức cơ bản liên quan đến cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4; những tác động tích cực, tiêu cực của dịch Covid-19 đối với thị trường và cộng đồng doanh nghiệp; làm thế nào để doanh nghiệp thích nghi và tạo ra sự khác biệt, vượt qua khó khăn, vươn lên phát triển mạnh mẽ sau đại dịch. Giải pháp giảm chi phí, đổi mới quản trị doanh nghiệp, khơi dậy tinh thần sáng tạo, đổi mới, khát vọng cống hiến của đội ngũ quản lý, nhân viên trong doanh nghiệp; kỹ năng kết nối, giữ chân khách hàng và nâng cao chất lượng dịch vụ sau bán hàng. Một số mô hình phát triển doanh nghiệp số trên thế giới và Việt Nam đã thành công mà các doanh nhân trẻ có thể tham khảo, áp dụng để phát triển doanh nghiệp, hội nhập… 

Các đại biểu và học viên dự chương trình đào tạo.

Hội Doanh nhân trẻ tỉnh tổ chức chương trình đào tạo này nhằm giúp các doanh nghiệp, doanh nhân trẻ có thêm động lực đẩy mạnh sản xuất, kinh doanh và tìm ra được định hướng, cách tiếp cận thị trường mới tạo bứt phá về doanh thu đưa doanh nghiệp phát triển mạnh mẽ sau đại dịch Covid-19.


Tác giả: https://baothaibinh.com.vn/tin-tuc/4/151023/tao-dong-luc-cho-doanh-nghiep-but-pha-doanh-thu
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan

Năm 2022

Bản đồ hành chính

Diện tích: 1.586,3 Km2

Dân số: 1.860.447 người

 
 
Thời tiết các vùng
Thống kê truy cập
Hôm nay : 6.245
Hôm qua : 128.748
Bài viết được quan tâm