• :
  • :
mic
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên google+

Tập đoàn DragonGroup và Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình ký kết hợp tác chiến lược

Ngày 9/6, tại khách sạn Melia (Hà Nội), Tập đoàn DragonGroup và Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình đã tiến hành ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược lâu dài giữa hai bên.

Ngày 9/6, tại khách sạn Melia (Hà Nội), Tập đoàn DragonGroup và Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình đã tiến hành ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược lâu dài giữa hai bên.

Đại diện 2 tập đoàn tại lễ ký kết.

Theo đó, Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình và Tập đoàn DragonGroup sẽ tăng cường hợp tác hướng tới mục tiêu trở thành đối tác chiến lược của nhau, bảo đảm hợp tác lâu dài, bền vững trên cơ sở dựa vào lợi thế của hai bên để khai thác tốt nhất tiềm năng của mình, đẩy mạnh tăng cường, đa dạng hóa hoạt động kinh doanh, từ đó nâng cao hiệu quả kinh doanh và sức cạnh tranh trên thị trường. DragonGroup sẽ ưu tiên lựa chọn Hòa Bình làm nhà thầu thi công xây dựng cho các công trình của DragonGroup, đặc biệt là các dự án thi công cao tầng của DragonGroup trên khắp cả nước khi Hòa Bình đáp ứng được các điều kiện về năng lực, kinh nghiệm và tài chính. Hai bên hợp tác trên nguyên tắc DragonGroup giao và Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình nhận thầu thi công xây dựng những công trình đạt chất lượng, an toàn theo đúng tiến độ với chi phí hợp lý, tiết kiệm góp phần tạo nên những công trình phù hợp với mục tiêu của DragonGroup đối với các dự án đầu tư xây dựng tại Việt Nam.

Bà Vũ Thị Thà, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn DragonGroup phát biểu tại buổi ký kết.

Phát biểu tại lễ ký kết, bà Vũ Thị Thà, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn DragonGroup cho biết: “Với thiện chí sẽ trở thành các đối tác chiến lược của nhau để cùng phát triển dự án hiện đại tầm cỡ, Tập đoàn DragonGroup gửi gắm sự tin tưởng và kỳ vọng rất lớn vào sự hợp tác với Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình lần này, với mong muốn mang lại những sản phẩm có chất lượng và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng trên thị trường bất động sản Việt Nam, xây dựng những khu đô thị chất lượng cao, được quy hoạch bài bản, đồng bộ về hạ tầng và tiện ích, mang đến sự an toàn, thẩm mỹ, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Sự kiện ký kết hợp tác chiến lược giữa Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình và DragonGroup là cột mốc quan trọng; không chỉ là sự kết hợp, đồng hành giữa hai doanh nghiệp Việt Nam nhằm tạo nên các công trình đồng bộ, bền vững và hiện đại của Việt Nam trong tương lai, mà còn là cơ hội lớn để DragonGroup hiện thực hóa khát vọng xây dựng những đô thị trong mơ, thực hiện cam kết nâng cao chất lượng cuộc sống và dân chủ hóa bất động sản cho đại đa số người Việt.”.

Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình và Tập đoàn DragonGroup là hai đơn vị hàng đầu, có uy tín lớn trong lĩnh vực bất động sản và xây dựng tại Việt Nam. Sự kiện ký kết hợp tác chiến lược đã góp phần thúc đẩy mối quan hệ hợp tác giữa hai bên ngày càng thêm khăng khít bền chặt và sâu rộng hơn.

Ông Lê Viết Hải, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình phát biểu tại buổi ký kết.

Ông Lê Viết Hải, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình chia sẻ “Năm 2022 kỷ niệm 35 năm không ngừng phát triển và đánh dấu cho một thập kỷ phát triển trong giai đoạn mới của Hòa Bình (2022 - 2032), trong đó có mục tiêu góp phần đưa ngành công nghiệp xây dựng trở thành ngành kinh tế mũi nhọn quốc gia và xuất khẩu dịch vụ tổng thầu ra nước ngoài. Chúng tôi tin tưởng sự hợp tác và đồng hành giữa hai bên sẽ tiếp sức để chúng ta cùng nhau thực hiện sứ mệnh, hoài bão của mình. Với những dự án của Dragon Group giao thầu, Hòa Bình cam kết sẽ nỗ lực thực hiện bảo đảm yêu cầu tốt nhất về an toàn, chất lượng và tiến độ”.

DragonGroup là doanh nghiệp đi đầu hoạt động trong 3 nhóm lĩnh vực cốt lõi: công nghiệp ( dệt may, khoáng sản,…), dịch vụ - thương mại (vận tải, đại lý ô tô xe máy điện, khách sạn, trung tâm thương mại, giáo dục, thể thao, xăng dầu,….), xây dựng và bất động sản (kết cấu hạ tầng kỹ thuật, đầu tư phát triển dự án bất động sản và tổ hợp khu công nghiệp). Với bản sắc tiên phong khai phá những vùng đất mới và hiện thực hóa mục tiêu góp phần phát triển hạ tầng kỹ thuật trên cả nước, nâng cao đời sống người Việt Nam, DragonGroup không ngừng nỗ lực vươn lên phát triển với tốc độ nhanh và quy mô lớn, hiện đang triển khai hàng loạt dự án trọng điểm trên địa bàn cả nước.

Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình là nhà thầu xây dựng tổng hợp với kinh nghiệm 35 năm xây dựng và phát triển. Hiện Hòa Bình được xếp hạng số 1 trong Top 10 nhà thầu xây dựng uy tín nhất Việt Nam năm 2022 theo đánh giá của Vietnam Report và cũng là nhà thầu đứng đầu Nơi làm việc tốt nhất trong lĩnh vực xây dựng - kiến trúc 2022 của khảo sát Anphabe; là doanh nghiệp xây dựng duy nhất trong cả nước 7 lần liên tiếp được nhận danh hiệu “Thương hiệu Quốc gia”.


Tác giả: https://baothaibinh.com.vn/tin-tuc/4/152158/tap-doan-dragongroup-va-tap-doan-xay-dung-hoa-binh-ky-ket-hop-tac-chien-luoc
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan

Năm 2022

Bản đồ hành chính

Diện tích: 1.586,3 Km2

Dân số: 1.860.447 người

 
 
Thời tiết các vùng
Thống kê truy cập
Hôm nay : 446
Hôm qua : 4.410
Bài viết được quan tâm