• :
  • :
mic
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên google+

Tổ chức " Ngày mua sắm trực tuyến Việt Nam - Online Friday 2021" trên địa bàn tỉnh Thái Bình

Sở Công thương vừa ban hành Kế hoạch Tổ chức sự kiện Ngày mua sắm trực tuyến Việt Nam - Online Friday 2021 trên địa bàn tỉnh Thái Bình.

Sở Công thương vừa ban hành Kế hoạch Tổ chức sự kiện Ngày mua sắm trực tuyến Việt Nam - Online Friday 2021 trên địa bàn tỉnh Thái Bình.

Theo đó, mục đích của Kế hoạch nhằm Tổ chức sự kiện Ngày mua sắm trực tuyến Việt Nam - Online Friday 2021 trực tuyến hoàn toàn, phát huy lợi thế ứng dụng công nghệ số và thương mại điện tử, áp dụng các giải pháp giám sát và thúc đẩy hàng chính hãng, hàng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng của các doanh nghiệp tham gia; đẩy mạnh tiêu dùng hàng Việt và các giải pháp, dịch vụ do doanh nghiệp, Start-up Việt phát triển nhằm nâng cao nhận thức của người tiêu dùng trong nước về hàng hoáà dịch vụ của Việt Nam.

Ứng dụng các giải pháp công nghệ số trên nền tảng Internet và mạng viễn thông để thúc đấy giao dịch trực tuyến, thương mại điện tử hiệu quả đảm bảo an toàn an ninh thông tin.

Phổ biến, nâng cao trải nghiệm của người dân, người tiêu dùng về những nền tảng công nghệ số được ứng dụng trong thương mại điện tử.

Hướng đến nghiên cứu và kết hợp triển khai Ngày hội mua sắm trực tuyến của khu vực, thúc đẩy và bắt kịp cùng xu hướng phát triển của TMĐT xuyên biên giới đang diễn ra mạnh mẽ trong khu vực. Thúc đẩy mạnh mẽ việc sử dụng các giải pháp thanh toán điện tử, hướng đến phát triển giải pháp thanh toán đảm bảo trong thương mại điện tử là nền tảng để xây dựng niềm tin của người tiêu dùng trong giao dịch trực tuyến.

Thời gian: Tuần lễ mua sắm trực tuyến diễn ra từ ngày 27 tháng 11 năm 2021 đến ngày 05 tháng 12 năm 2021. Ngày mua sắm trực tuyến 03 tháng 12 năm 2021 Việt Nam - Online Friday 2021 diễn ra vào Thứ Sáu ngày 03 tháng 12 năm 2021.

Đối tượng tham gia là tất cả các thương nhân theo quy định của pháp luật.

Hạn mức tối đa giá trị hàng hóa, dịch vụ dùng để khuyến mại và mức giảm giá tối đa đối với hàng hóa, dịch vụ được khuyến mại là 100%.

Các doanh nghiệp đăng ký tham gia chương trình mã giảm giá chung MUASAMVN và MUASAMVIETNAM tại địa chỉ: http://muasamvietnam.onlinefriday.vn. Công dân, người tiêu dùng trên tỉnh truy cập địa chỉ webiste: https://onlinefriday.vn và ứng dụng Online Friday trên các nền tảng di động để lấy thông tin về các chương trình khuyến mãi, giảm giá của các doanh nghiệp tham gia chương trình và mua sắm tại các website, ứng dụng của các doanh nghiệp.


Tác giả: T.Nam
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan

Năm 2021

Bản đồ hành chính

Diện tích: 1.586,3 Km2

Dân số: 1.860.447 người

 
 
Thời tiết các vùng
Thống kê truy cập
Hôm nay : 28.712
Hôm qua : 34.107
Bài viết được quan tâm