• :
  • :
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Toàn tỉnh: Cấp mới 40 dự án với tổng vốn đăng ký gần 2.200 tỷ đồng

Mặc dù chịu tác động của dịch Covid-19 nhưng từ đầu năm đến nay, tỉnh vẫn chú trọng, quan tâm đến công tác thu hút đầu tư nhằm tạo động lực thúc đẩy tăng trưởng kinh tế.

Mặc dù chịu tác động của dịch Covid-19 nhưng từ đầu năm đến nay, tỉnh vẫn chú trọng, quan tâm đến công tác thu hút đầu tư nhằm tạo động lực thúc đẩy tăng trưởng kinh tế.

Hoạt động sản xuất ở Nhà máy May Đô Lương (Tổng Công ty May Đức Giang). Ảnh: Thành Tâm.

Đến hết tháng 10/2020, tỉnh đã phê duyệt chủ trương đầu tư và điều chỉnh chủ trương đầu tư cho 78 dự án với tổng vốn đầu tư đăng ký mới và tăng thêm gần 3.800 tỷ đồng; trong đó có 40 dự án mới với tổng vốn đăng ký gần 2.200 tỷ đồng. Bên cạnh đó, tỉnh còn thực hiện cấp mới giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh cho 605 doanh nghiệp và 73 chi nhánh, văn phòng đại diện với tổng vốn đăng ký mới 5.210 tỷ đồng. 

Thời gian tới, tỉnh tiếp tục chỉ đạo quyết liệt công tác thu hút đầu tư, thực hiện có hiệu quả các chương trình xúc tiến đầu tư nhằm tăng cường thu hút đầu tư vào các khu, cụm công nghiệp; chủ động nắm bắt, trên cơ sở đó giải quyết kịp thời những khó khăn, vướng mắc cho các doanh nghiệp; đẩy nhanh tiến độ xây dựng đồ án quy hoạch các khu chức năng trong Khu kinh tế Thái Bình, tập trung hoàn thành xây dựng các quy hoạch phân khu chức năng đối với các quy hoạch được Ban Thường vụ Tỉnh ủy lựa chọn thí điểm tài trợ; đôn đốc chủ đầu tư các dự án hạ tầng khu, cụm công nghiệp trên địa bàn tỉnh khẩn trương hoàn thành việc xây dựng hạ tầng, sẵn sàng đón các nhà đầu tư thứ cấp đến tìm hiểu, đầu tư phát triển sản xuất, kinh doanh...

 


Tác giả: Theo Baothaibinh.com.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
mic
Bản đồ hành chính

Diện tích: 1.586,3 Km2

Dân số: 1.860.447 người

 
 
Thời tiết các vùng
Thống kê truy cập
Hôm nay : 17.964
Hôm qua : 31.026
Bài viết được quan tâm