• :
  • :
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Gặp mặt đại diện chức sắc các tôn giáo trên địa bàn tỉnh

Chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Canh Tý 2020, chiều ngày 13/1, Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh, Ủy ban MTTQ tỉnh tổ chức gặp mặt đại diện chức sắc các tôn giáo trên địa bàn tỉnh.

Chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Canh Tý 2020, chiều ngày 13/1, Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh, Ủy ban MTTQ tỉnh tổ chức gặp mặt đại diện chức sắc các tôn giáo trên địa bàn tỉnh.

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh tặng quà, chúc tết đại diện các tôn giáo.

Đồng chí Nguyễn Hồng Diên, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh chủ trì buổi gặp mặt. Cùng dự có các đồng chí: Đặng Trọng Thăng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Ngô Đông Hải, Ủy viên dự khuyết Trung ương Đảng, Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy; Nguyễn Tiến Thành, Phó Bí thư Tỉnh ủy.

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đã thông báo nhanh đến các đại biểu kết quả phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh trong thời gian qua. Theo đó, năm 2019, được sự quan tâm, giúp đỡ kịp thời, hiệu quả của Trung ương, Đảng bộ, chính quyền và mọi tầng lớp nhân dân trong tỉnh đã nỗ lực phấn đấu, đạt được nhiều kết quả tích cực, tương đối toàn diện trên các lĩnh vực. Hầu hết các chỉ tiêu đều đạt và vượt kế hoạch Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX đề ra. Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh nhấn mạnh: Những thành tựu Thái Bình đạt được thể hiện sự nỗ lực vượt khó, đoàn kết của Đảng bộ, chính quyền và các tầng lớp nhân dân trong tỉnh, trong đó có sự đóng góp không nhỏ của các chức sắc, đồng bào có đạo trên địa bàn tỉnh.

Đại diện chức sắc các tôn giáo tặng hoa chúc mừng năm mới. 

Thay mặt Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh, Ủy ban MTTQ tỉnh, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh ghi nhận, biểu dương những đóng góp tích cực của chức sắc các tôn giáo, đồng bào có đạo trong tỉnh vào công cuộc xây dựng và phát triển của địa phương. 

Theo đồng chí Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, năm 2020 và những năm tiếp theo, nhiệm vụ đặt ra cho tỉnh rất lớn, đặc biệt là khi Thái Bình đã hoàn thành các tiêu chí xây dựng nông thôn mới thì phải tập trung phát triển kinh tế với phương châm “Mỗi bước phát triển kinh tế phải là một bước nâng cao về đời sống tinh thần của người dân”. Để làm được những việc lớn đó, Thái Bình xác định tiếp tục xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân, không phân biệt lương giáo cùng ra sức xây dựng Thái Bình là tỉnh mạnh về kinh tế - xã hội, thực sự bình yên, thực sự đoàn kết. Đồng chí mong muốn chức sắc các tôn giáo trong tỉnh tiếp tục phát huy tốt vai trò, trách nhiệm của mình, tích cực tuyên truyền, vận động các tín đồ tôn giáo thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, quy định của địa phương; tích cực hưởng ứng các phong trào thi đua yêu nước, thi đua lao động, cùng với cấp ủy, chính quyền và toàn dân xây dựng Thái Bình ngày càng phát triển hơn nữa.

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh dự buổi gặp mặt

Nhân dịp đón năm mới, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh chúc các vị chức sắc các tôn giáo cùng toàn thể các tín đồ, đồng bào có đạo trên địa bàn tỉnh đón năm mới an khang, thịnh vượng, an lành, hạnh phúc.

Đại biểu chức sắc các tôn giáo trên địa bàn tỉnh bày tỏ vui mừng trước sự phát triển mạnh mẽ của tỉnh trong thời gian qua; cảm ơn sự quan tâm thường xuyên của các đồng chí lãnh đạo tỉnh, các sở, ban, ngành, đoàn thể và các địa phương trong tỉnh đã tạo điều kiện để các hoạt động tôn giáo diễn ra đúng với tôn chỉ mục đích, tuân thủ các quy định của pháp luật, quy định của địa phương. Các vị chức sắc các tôn giáo hứa sẽ tiếp tục tuyên truyền, vận động tín đồ, đồng bào có đạo cùng đồng hành đóng góp chung vào sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh.

Đại diện chức sắc các tôn giáo dự buổi gặp mặt.


Tác giả: Theo baothaibinh.com.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
mic
Bản đồ hành chính

Diện tích: 1.586,3 Km2

Dân số: 1.860.447 người

 
 
Thời tiết các vùng
Thống kê truy cập
Hôm nay : 658
Hôm qua : 13.961
Bài viết được quan tâm