• :
  • :
mic
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên google+

Khối thi đua các sở, ngành kinh tế: Tổng kết phong trào thi đua, khen thưởng năm 2019

Chiều ngày 25/12, Khối thi đua các sở, ngành kinh tế tổ chức hội nghị tổng kết phong trào thi đua và công tác khen thưởng năm 2019; phương hướng, nhiệm vụ năm 2020.

Chiều ngày 25/12, Khối thi đua các sở, ngành kinh tế tổ chức hội nghị tổng kết phong trào thi đua và công tác khen thưởng năm 2019; phương hướng, nhiệm vụ năm 2020.

Các đại biểu dự hội nghị.

Năm 2019, các đơn vị trong toàn khối đã chủ động, tích cực và có nhiều giải pháp tổ chức thực hiện có hiệu quả các phong trào thi đua, từ đó góp phần tích cực vào việc hoàn thành nhiệm vụ chính trị được giao. Ngoài các phong trào mang tính đặc thù, các sở, ngành kinh tế còn phát động sâu rộng nhiều phong trào như: đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; doanh nghiệp Việt Nam hội nhập và phát triển bền vững; cả nước chung sức xây dựng nông thôn mới; cán bộ, công chức, viên chức tỉnh Thái Bình thi đua thực hiện văn hóa công sở giai đoạn 2019 - 2025… Chính vì thế, kết thúc năm 2019, các sở, ngành kinh tế đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, từ đó đóng góp tích cực vào tăng trưởng kinh tế của tỉnh. 

Duy trì và phát huy những thành tích đã đạt được, năm 2020, khối thi đua các sở, ngành kinh tế tiếp tục nâng cao trách nhiệm của các cấp ủy đảng, thủ trưởng đơn vị đối với công tác thi đua, khen thưởng; tăng cường tuyên truyền các đường lối, chủ trương, chính sách, pháp luật của Đảng, Nhà nước về công tác thi đua, khen thưởng nhằm tạo sự chuyển biến về nhận thức của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động đối với công tác thi đua, khen thưởng; xây dựng kế hoạch, biện pháp thi đua cụ thể, thiết thực chào mừng các ngày lễ lớn trong năm; kịp thời phát hiện các tập thể và cá nhân điển hình tiên tiến trong các phong trào thi đua, từ đó góp phần cổ vũ, tạo sự lan tỏa trong toàn khối.

Nông dân xã Trung An (Vũ Thư) thực hiện tốt phong trào thi đua phát triển sản xuất chăn nuôi nhằm nâng cao thu nhập cho gia đình.

Tại hội nghị, khối thi đua các sở, ngành kinh tế đã tổ chức bình xét thi đua năm 2019, thống nhất đề nghị tặng cờ thi đua của Chính phủ cho Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng các công trình giao thông tỉnh, tặng cờ thi đua của tỉnh cho Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng các công trình nông nghiệp và phát triển nông thôn tỉnh, tặng bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho Sở Xây dựng, Sở Tài nguyên và Môi trường; đồng thời bầu trưởng khối, phó trưởng khối thi đua năm 2020.


Tác giả: Theo baothaibinh.com.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bản đồ hành chính

Diện tích: 1.586,3 Km2

Dân số: 1.860.447 người

 
 
Thời tiết các vùng
Thống kê truy cập
Hôm nay : 5.566
Hôm qua : 21.194
Tin liên quan

Năm 2019

Bài viết được quan tâm