• :
  • :
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên google+

Thăm hỏi, động viên gia đình có người thân bị thiệt mạng trong vụ cháy nhà dân tại phố Khương Hạ, quận Thanh Xuân, Hà Nội

Sáng ngày 14/9, đồng chí Lại Văn Hoàn, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã tới thăm hỏi, động viên và trao kinh phí hỗ trợ các gia đình có người thân bị thiệt mạng trong vụ cháy nhà dân tại phố Khương Hạ, quận Thanh Xuân, Hà Nội đêm ngày 12/9.

Sáng ngày 14/9, đồng chí Lại Văn Hoàn, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã tới thăm hỏi, động viên và trao kinh phí hỗ trợ các gia đình có người thân bị thiệt mạng trong vụ cháy nhà dân tại ngõ 29/70 phố Khương Hạ, quận Thanh Xuân, Hà Nội đêm ngày 12/9.

Tính đến sáng ngày 14/9, có 4 nạn nhân có hộ khẩu thường trú tại tỉnh Thái Bình bị thiệt mạng trong vụ cháy nhà dân tại Hà Nội gồm: em Nguyễn Kim Oanh, sinh năm 1999 tại xã An Vũ (Quỳnh Phụ); em Mai Thị Yến Nhi, sinh năm 2004; em Nguyễn Anh Đức, sinh năm 2002 cùng tại xã Tây Lương (Tiền Hải) và em Phạm Thị Thủy, sinh năm 1996 tại xã Minh Quang (Vũ Thư).

Đồng chí Lại Văn Hoàn, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh thăm hỏi, động viên và trao kinh phí hỗ trợ cho gia đình em Phạm Thị Thủy, xã Minh Quang, huyện Vũ Thư

Đồng chí Lại Văn Hoàn Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh thăm hỏi, động viên và trao kinh phí hỗ trợ cho gia đình em Nguyễn Anh Đức xã Tây Lương, huyện Tiền Hải.

Đồng chí Lại Văn Hoàn, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh thăm hỏi, động viên và trao trao kinh phí hỗ trợ cho gia đình em Mai Thị Yến Nhi, xã Tây Lương, huyện Tiền Hải

Đồng chí Lại Văn Hoàn, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh thăm hỏi, động viên và trao kinh phí hỗ trợ cho gia đình em Nguyễn Kim Oanh xã An Vũ, huyện Quỳnh Phụ

Tại những nơi đến thăm, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã ân cần thăm hỏi, động viên và chia sẻ những đau thương, mất mát mà gia đình các nạn nhân phải gánh chịu trong vụ cháy vừa qua. Đồng cảm với những nỗi đau không gì đong đếm được của gia đình mỗi nạn nhân, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh mong các gia đình cố gắng vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống; đồng thời trao kinh phí hỗ trợ của tỉnh mỗi gia đình có người bị thiệt mạng số tiền 20 triệu đồng.

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh đề nghị các sở, ban, ngành, đoàn thể, cấp ủy, chính quyền các địa phương cần tiếp tục quan tâm, động viên, hỗ trợ gia đình các nạn nhân về cả vật chất lẫn tinh thần để giúp người dân vượt qua nỗi đau thương, vươn lên trong cuộc sống.

Nhằm chia sẻ, động viên và giúp đỡ các nạn nhân là người Thái Bình trong vụ cháy, UBND tỉnh đã quyết định hỗ trợ mỗi gia đình có người thân bị thiệt mạng số tiền 20 triệu đồng; người bị thương rất nặng số tiền 10 triệu đồng và người bị thương nặng là 5 triệu đồng. UBND tỉnh giao cho Sở Lao động – Thương binh và Xã hội phối hợp với các đơn vị liên quan tiếp tục rà soát, nắm thông tin các trường hợp là người Thái Bình liên quan đến vụ hỏa hoạn để động viên, hỗ trợ kịp thời.


Tác giả: Hà Linh
Tổng số điểm của bài viết là: 71 trong 15 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan

Năm 2023

Bản đồ hành chính

Diện tích: 1.586,3 Km2

Dân số: 1.860.447 người

 
 
Thống kê truy cập
Hôm nay : 5.834
Hôm qua : 8.290
Bài viết được quan tâm