• :
  • :
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên google+

Thu nhận 99 đơn vị máu từ chương trình “Hiến máu cứu người – Trao đời sự sống”

Sáng ngày 11/6, Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ vận tải Phiệt Học phối hợp với Công ty TNHH Dược phẩm quốc tế TTB Group và Bệnh viện Đa khoa tỉnh tổ chức ngày hội hiến máu tình nguyện “Hiến máu cứu người – Trao đời sự sống”.

Cán bộ, nhân viên, người lao động Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ vận tải Phiệt Học và Công ty TNHH Dược phẩm quốc tế TTB Group tham gia.

Ngày hội hiến máu tình nguyện thu hút gần 150 cán bộ, nhân viên, người lao động Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ vận tải Phiệt Học và Công ty TNHH Dược phẩm quốc tế TTB Group tham gia. Kết quả, ngày hội hiến máu tình nguyện đã thu nhận 99 đơn vị máu.

Được biết đây là lần thứ 4, Công ty tham gia hoạt động ý nghĩa này. Với tâm niệm mỗi giọt máu được hiến tặng là trao thêm một niềm hy vọng đến những người kém may mắn đang phải chống chọi với bệnh tật, nhiều công nhân viên, người lao động Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ vận tải Phiệt Học không chỉ trực tiếp tham gia hiến máu mà còn tích cực vận động, tuyên truyền về ý nghĩa của hiến máu tình nguyện đến người thân, bạn bè.

Đây là lần thứ 4, Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ vận tải Phiệt Học tham gia hoạt động ý nghĩa này.

Ngày hội hiến máu tình nguyện không chỉ giúp các bệnh viện bổ sung lượng máu dự trữ phục vụ cấp cứu, điều trị mà còn góp phần xây dựng lối sống văn minh và lan tỏa các giá trị nhân đạo trong cộng đồng.


Tác giả: Thiên Ân
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan

Năm 2024

Bản đồ hành chính

Diện tích: 1.586,3 Km2

Dân số: 1.860.447 người

 
 
Thống kê truy cập
Hôm nay : 10.361
Hôm qua : 11.209
Bài viết được quan tâm