• :
  • :
mic
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên google+

Triển khai các biện pháp khi xuất hiện ca dương tính tại doanh nghiệp

Hiện nay, qua thực tế xảy ra tại một số doanh nghiệp khi xuất hiện ca dương tính cho thấy hầu hết các doanh nghiệp còn lung túng trong xử lý.

Hiện nay, qua thực tế xảy ra tại một số doanh nghiệp khi xuất hiện ca dương tính cho thấy hầu hết các doanh nghiệp còn lung túng trong xử lý.

Theo đó, để công tác phòng chống dịch đạt hiệu quả, Ban Quản lý Khu kinh tế và các Khu công nghiệp có văn bản yêu cầu các doanh nghiệp trong khu công nghiệp, khu kinh tế tiếp tục thực hiện nghiêm túc hướng dẫn của Ban Quản lý Khu kinh tế và các Khu công nghiệp tại Công văn số 1394/BQLKKT-DN&LĐ ngày 20/11/2021, đặc biệt thực hiện tổ chức xét nghiệm sàng lọc định kỳ theo đúng quy định để phát hiện sớm, xử lý kịp thời.

Đặc biệt, khi xuất hiện ca dương tính tại doanh nghiệp thực hiện kích hoạt phương án xử lý tình huống khi có dịch. Thông tin ngay đến UBND huyện, thành phố, Trung tâm Y tế các huyện, thành phố để phối hợp triển khai cách ly y tế, phong tỏa, đảm bảo an ninh trật tự tại doanh nghiệp và thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch theo quy định.


Tác giả: T.Anh
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan

Năm 2021

Bản đồ hành chính

Diện tích: 1.586,3 Km2

Dân số: 1.860.447 người

 
 
Thời tiết các vùng
Thống kê truy cập
Hôm nay : 30.287
Hôm qua : 34.107
Bài viết được quan tâm