Tăng cường bảo đảm an toàn thực phẩm Tết trung thu năm 2018

05/09/2018


Ngày 27-8, Bộ Y tế - Thường trực Ban Chỉ đạo liên ngành trung ương về an toàn thực phẩm đã có Công văn số 4971/BYT-ATTP đề nghị UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương chỉ đạo các cơ quan chức năng trên địa bàn triển khai các biện pháp bảo đảm an toàn thực phẩm trong dịp Tết Trung thu năm 2018.

Tăng cường thanh tra an toàn thực phẩm dịp Tết Trung thu

15/08/2018


Ngày 14/8/2018, Thanh tra Bộ Y tế có Văn bản đề nghị Cục An toàn thực phẩm và Giám đốc Sở Y tế các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương tăng cường thanh tra công tác an toàn thực phẩm trong dịp Tết Trung thu năm 2018.

Bảo đảm thực phẩm tiêu dùng trong nước đáp ứng các yêu cầu như đối với thực phẩm xuất khẩu

31/07/2018


Đây là chỉ đạo của Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam tại cuộc họp Ban Chỉ đạo liên ngành Trung ương về an toàn thực phẩm.

Tăng cường kiểm soát an toàn thực phẩm với sản phẩm ớt bột khô

12/07/2018


Theo Bộ Nông nghiệp và PTNT, qua kiểm tra các cơ sở sản xuất, kinh doanh ớt bột cho thấy tỷ lệ mẫu nhiễm Aflatoxin B1 trong ớt bột vượt ngưỡng cho phép 36,25%. Nguyên nhân là do việc bảo quản nguyên liệu trước chế biến và thành phẩm ớt bột sau chế biến chưa tuân thủ đúng các quy định, tiêu chuẩn, quy chuẩn hiện hành.

Kết quả tháng hành động vệ sinh an toàn thực phẩm năm 2018

29/05/2018


Tháng hành động vì an toàn thực phẩm (ATTP) năm 2018 với chủ đề “Tăng cường trách nhiệm của người sản xuất, kinh doanh thực phẩm” được triển khai rộng khắp từ tỉnh đến huyện, xã, phường và thị trấn. Ngay sau khi triển khai công tác này, Ban chỉ đạo cấp tỉnh đã chỉ đạo các cấp, các ngành, các huyện tập trung tuyên truyền, hướng dẫn các đối tượng hiểu đúng, thực hiện đúng Luật An toàn thực phẩm, đồng thời giám sát kiểm tra chặt chẽ các cơ sở, cá nhân, tổ chức sản xuất, kinh doanh thực phẩm.

Kiểm tra an toàn thực phẩm 16 bếp ăn tập thể

09/05/2018


Thực hiện Tháng hành động vì an toàn thực phẩm năm 2018 (15/4 – 15/5) với chủ đề “Tăng cường trách nhiệm của người sản xuất, kinh doanh thực phẩm”, Chi cục An toàn Vệ sinh thực phẩm đã tổ chức đoàn kiểm tra chuyên ngành an toàn vệ sinh thực phẩm tại bếp ăn tập thể các đơn vị ngoài khu công nghiệp, các nhà hàng, khách sạn.

Ban hành Kế hoạch hành động bảo đảm an toàn thực phẩm trong lĩnh vực nông nghiệp trên địa bàn tỉnh Thái Bình năm 2018

06/04/2018


Nhằm nâng cao hiệu lực, hiệu quả công tác quản lý an toàn thực phẩm; phát hiện và ngăn chặn kịp thời việc sử dụng chất cấm trong trồng trọt, chăn nuôi và nuôi trồng thủy sản; giảm thiểu ôi nhiễm sinh học và tồn dư hóa chất, kháng sinh trong sản xuất kinh doanh nông sản thực phẩm, đáp ứng yêu cầu về an toàn thực phẩm cho người tiêu dùng, UBND tỉnh ban hành Quyết định số 642/QĐ-UBND về việc ban hành Kế hoạch hành động bảo đảm an toàn thực phẩm trong lĩnh vực nông nghiệp trên địa bàn tỉnh Thái Bình năm 2018.

Xử phạt 104 cơ sở không đảm bảo An toàn thực phẩm dịpTết Nguyên đán Mậu Tuất và mùa Lễ hội Xuân 2018

26/02/2018


Thực hiện Kế hoạch số 1411/KH-BCĐTƯVSATTP ngày 25/12/2017 của BCĐ liên ngành Trung ương, BCĐ liên ngành tỉnh Thái Bình đã ban hành kế hoạch số 247/KH-BCĐ ngày 31/12/2017 về việc triển khai công tác đảm bảo an toàn thực phẩm (ATTP) Tết Nguyên đán Mậu Tuất và mùa Lễ hội Xuân 2018.

Triển khai công tác bảo đảm an toàn thực phẩm tết Nguyên đán Mậu Tuất và mùa lễ hội xuân 2018

23/01/2018


Ngày 31/12/2017, Ban chỉ đạo (BCĐ) Liên ngành An toàn thực phẩm (ATTP) ban hành Kế hoạch triển khai công tác bảo đảm ATTP tết Nguyên đán Mậu Tuất và mùa lễ hội xuân 2018.

Tăng cường bảo đảm an tòan thực phẩm trước, trong và sau dịp Tết Dương lịch, Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018

25/12/2017


Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và PTNT vừa ban hành Chỉ thị về việc tăng cường bảo đảm an toàn thực phẩm trước, trong và sau dịp Tết Dương lịch, Tết Nguyên đán Mậu Tuất năm 2018.

Các tin đã đưa:
 

Gửi câu hỏi