Công tác bảo đảm giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trong dịp lễ 30/4 và 01/5

25/04/2017


Hiện nay, các thế lực thù địch, phản động đang có âm mưu và gia tăng các hoạt động chống phá Đảng, Nhà nước, nhất là trong dịp Lễ 30/4, 01/5 và các ngày Lễ lớn. Để bảo đảm giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, thực hiện Công điện số 138/ĐM-TTg ngày 22/4/2017 của Thủ tướng Chính phủ, ngày 25/4/2017, UBND tỉnh ban hành Công văn số 1530/UBND-NC về công tác bảo đảm giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trong dịp Lễ 30/4 và 01/5.

Cán bộ Công an huyện Hưng Hà phối hợp với lực lượng an ninh cơ sở làm tốt công tác dân vận

Theo đó, UBND tỉnh chỉ đạo các sở, ngành: Công an tỉnh, Bộ CHQS tỉnh, BCH Bộ đội Biên phòng tỉnh, Sở Công thương, Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch; Sở Giao thông vận tải, UBND huyện, thành phố tăng cường lực lượng, có biện pháp bảo đảm an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, kiểm soát chặt chẽ công tác phòng chống cháy nổ nhất là ở những nơi công cộng, bến phà, bến xe, nơi tập trung đông người tại các mục tiêu trọng điểm về quốc phòng.

Sở Thông tin và Truyền thông phối hợp với Ban Tuyên giáo, Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh, Báo Thái Bình chỉ đạo, kiểm soát chặt chẽ việc đưa tin, nhất là đối với những vụ việc nhạy cảm, bảo đảm đúng quy định, không gây phức tạp tình hình.

Trần Anh