Hội nghị triển khai việc thanh tra việc kích hoạt thuê bao khuyến mại không đúng quy định

08/12/2016


Sáng ngày 7/12/2016, Sở Thông tin và Truyền thông (TT&TT) tổ chức hội nghị triển khai việc thanh tra kích hoạt thuê bao khuyến mại không đúng quy định. Đồng chí Vũ Tiến Khoái – Giám đốc Sở TT&TT chủ trì hội nghị.

Đồng chí Vũ Tiến Khoái- Giám đốc Sở TT&TT phát biểu kết luận hội nghị

Dự hội nghị còn có đại diện Công an tỉnh, Chi cục quản lý thị trường; Phòng Văn hóa Thông tin các huyện, thành phố và các doanh nghiệp, chi nhánh viễn thông di động trên địa bàn tỉnh.

Tại hội nghị, các đại biểu được đại diện Sở Thông tin và Truyền thông trình bày các văn bản chỉ đạo của Bộ Thông tin và Truyền thông, UBND tỉnh về việc thanh tra kích hoạt các thuê bao khuyến mại trả trước trên không đúng quy định cũng như các hướng dẫn cho đoàn kiểm tra liên ngành trong việc thanh tra thuê bao di động trả trước.

Phát biểu tại hội nghị, đại diện các doanh nghiệp viễn thông hoàn toàn nhất trí, đồng tình cao với các nội dung thanh tra và thống nhất sẽ phối hợp chặt chẽ với đoàn kiểm tra để việc thanh tra đạt kết quả.

Kết luận hội nghị, đồng chí Vũ Tiến Khoái – Giám đốc Sở TT&TT yêu cầu các doanh nghiệp, đơn vị viễn thông trên địa bàn tỉnh phối hợp chặt chẽ với đội kiểm tra liên ngành; đồng thời cử cán bộ tham gia với đoàn kiểm tra. Về phía Sở sẽ ban hành các kế hoạch, văn bản hướng dẫn để giúp các ngành thực hiện thanh tra theo đúng quy định.

Cũng tại hội nghị, đã diễn ra lễ ký cam kết tăng cường quản lý thuê bao di động trả trước và thu hồi sim kích hoạt sẵn sai quy định đang lưu thông trên địa bàn tỉnh.

 

Lan Anh